Nhận in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ cho quán cafe, văn phòng…

Chia sẻ

Không phải ngẫu nhiên tranh dán tường 3D lại trở thành xu hướng thiết kế trang trí nội thất “hot” nhất hiện nay. Đơn giản vì đây là loại tranh có chủ đề thể hiện đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và có hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt nhất. Dựa trên nhu cầu sử dụng tranh thực tế, Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ cho quán cafe, văn phòng

Bằng việc áp dụng công nghệ in tranh hiện đại nhất, Xưởng in Thiên Hà là đơn vị có dịch vụ in tranh khổ lớn dán tường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Tranh dán tường 3D đẹp cho quán cafe, văn phòng - Mã: TH-1843
Tranh dán tường 3D đẹp cho quán cafe, văn phòng – Mã: TH-1843

Cụ thể thay vì sử dụng công nghệ in tranh dán tường khổ lớn theo kiểu cũ tức là một bức tranh được in chia thành nhiều trang tranh nhỏ, với mục tiêu giúp khách hàng “dán cả bức tường không vết nối” Thiên Hà hiện áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV.

Công nghệ in này cho phép Thiên Hà in những mẫu tranh có khổ từ 2,3m đến 3m và chiều dài lên đến 60m. 

Đó là câu chuyện về kích thước tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà. còn về chất lượng trang, trước hết để đảm bảo các hình ảnh luôn có được độ trung thực, sắc nét hoàn hảo chúng tôi chỉ sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO có hạt mực siêu nhỏ. 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh, loại mực in UV này còn được đánh giá cao nhờ khả năng thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Và để đảm bảo độ bền màu tuyệt đối cho mỗi mẫu tranh dán tường 3D, Xưởng in Thiên Hà chọn phương pháp in mực ngoài trời thay vì in mực trong nhà như trước kia. 

Tranh dán tường 3D đẹp cho quán cafe, văn phòng - Mã: TH-1401
Tranh dán tường 3D đẹp cho quán cafe, văn phòng – Mã: TH-1401

Còn về chất liệu vải in, tại Xưởng in Thiên Hà tất cả các mẫu tranh dán tường đều được in trên chất liệu vải lụa cao cấp có màu sắc đẹp, dai, không rách khi xé bằng tay.

Để đơn giản, dễ dàng hơn khi tiến hành thi công dán tranh dán tường phía sau các tấm vải lụa dùng để in tranh luôn được bồi thêm một lớp giấy dán tường vừa đủ.

Về cách vệ sinh, trong quá trình sử dụng khách hàng chỉ cần dùng khăn ẩm để lau tranh. Nhờ phương pháp in mực ngoài trời và chất liệu vải in cao cấp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm việc lau chùi bằng khăn ẩm không ảnh hưởng tới màu sắc cũng như chất lượng của tranh.

Vậy còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay một mẫu tranh dán tường 3D phòng khách, tranh dán tường 3D phòng ngủ, hay mẫu in tranh dán tường 3D văn phòng, quán cafe đẹp nhất khách hàng chỉ cần truy cập vào kho ảnh chọn mẫu phù hợp nhất rồi gửi cho chúng tôi.

Hiện nay, nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc. liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

5 (100%) 2 votes