Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để trang trí cho không gian nội thất thêm phần nổi bật là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm và sự thâm niên trong lĩnh vực in ấn – Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tự hào mang đến cho quý vị những gợi ý về các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017. 

Tranh dán tường 3D giả ngọc

Sang trọng và quý phái là những gì mà mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc có thể mang đến cho quý vị. Với mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc này bạn có thể dùng để trang trí cho không gian phòng khách.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì tranh dán tường 3D giả ngọc còn mang ý nghĩa biểu tượng liên quan đến vấn đề phong thủy. Vì thế trước khi quyết định chọn lựa mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc hãy tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật nhé!

Các bài viết liên quan.

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017
Mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc được ưa chuộng nhất 2017 (Mẫu BH-001-copy)

Tranh dán tường 3D sơn dầu

Với những quang cảnh thơ mộng, đậm chất trữ tình được khéo léo đưa vào những mẫu tranh dán tường 3D sơn dầu khổ lớn thì dù là không gian phòng khách hay phòng ngủ, thậm chí là phòng ăn của gia đình cũng sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017
Mẫu tranh dán tường 3D sơn dầu được ưa chuộng nhất 2017 (FQ262-copy)

Tranh dán tường 3D hình cửa sổ

Còn nếu không gian sống của bạn quá nhỏ hẹp hãy tự đánh lừa chính giác quan của mình bằng mẫu tranh dán tường 3D hình cửa sổ.

Với mẫu tranh này, không gian như được mở rộng ra cùng với đó là vô vàn cảnh vật phía sau cánh cửa đang chờ bạn khám phá.

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017
Mẫu tranh dán tường 3D hình cửa sổ được ưa chuộng nhất 2017 (Mẫu TH-1359)

Tranh dán tường 3D mã đáo

Phong thủy hơn chút là mẫu tranh dán tường 3D mã đáo thành công. Mẫu tranh này có thể được sử dụng trong không gian phòng khách hoặc văn phòng làm việc.

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017
Mẫu tranh dán tường 3D mã đáo được ưa chuộng nhất 2017 (TH-210-copy)

Tranh dán tường 3D cảnh biển

Còn trong trường hợp bạn đã quá nhàm chán với 4 bức tường với sơn màu đơn điệu hãy thổi cảm giác mới mẻ cho không gian bằng mẫu tranh dán tường 3D cảnh biển. Sắc xanh của trời, của biển và của cỏ cây hoa lá tin chắc sẽ thổi bay được sự tù túng đó cho bạn.

*** 100% tranh dán tường 3D của Thiên Hà đều được in trên máy in màu uv chuyên dụng khổ lớn

      Sử dụng mực uv siêu chuẩn mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực, bền màu, kháng nước tuyệt đối

      Nhận in và thiết kế tranh theo yêu cầu và dưới mọi kích thước

      Bàn giao thành phẩm in nhanh, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017
Mẫu tranh dán tường 3D cảnh biển được ưa chuộng nhất 2017 (TH-1036)

Trên đây là những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị & các bạn những gợi ý thú vị. Để sở hữu được những bức tranh dán tường 3D khổ lớn chuẩn chất lượng quý vị hãy đến với hệ thống xưởng in chất lượng cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tại địa chỉ số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tin chắc khi đến đây quý khách sẽ tìm thấy cho mình sự hài lòng riêng nhất định.

5 (100%) 1 vote