Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Tại Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu là thắc mắc Thiên Hà nhận được của số đông các khách hàng. Để giúp khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn mua tranh 3D, sau đây là thông tin chi tiết cập nhật mới nhất về giá tranh dán tường 3D Sài Gòn.

Tranh dán tường 3D là gì?

Có thể hiểu đơn giản, tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí được sử dụng để trang trí nội thất, làm đẹp không gian. Với chủ đề thể hiện đa dạng, tranh dán tường 3D có thể sử dụng trang trí ở mọi không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, văn phòng, khách sạn…

Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?
Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?

Ưu điểm lớn nhất của tranh dán tường 3D là tính thẩm mỹ. Cụ thể, không chỉ giúp không gian sử dụng đẹp hơn tranh dán tường 3D còn giúp không gian trở nên sống động, chân thực mà còn khiến người nhìn như cảm thấy được sự tồn tại một cách thật nhất của các hình ảnh, chi tiết…

Cách chọn tranh dán tường 3D trang trí nội thất

Các chủ đề tranh dán tường 3D Sài Gòn phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên, tranh dán tường 3D phong thủy, tranh 3D giả ngọc, tranh 3D cảnh biển… Để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng và các gia đình thường chọn mua tranh dán tường 3D khổ lớn. 

Như đã nói ở trên, tranh dán tường 3D có thể sử dụng ở mọi điều kiện, loại hình không gian. Tuy nhiên để chọn được một mẫu tranh 3D đẹp xuất sắc, khi sư dụng trang trí giúp không gian trở nên hoàn hảo, lung linh có sự hài hòa tuyệt đối giữa màu sắc, bố cục.. của tranh với màu sắc, bố cục của không gian.

Về chi tiết cách chọn tranh dán tường 3D trang trí nội thất, để đảm bảo sự phù hơp tuyệt đối cần:

  1. Màu sắc. Màu của tranh phù hợp với gam màu chủ đạo của phòng trang trí.
  2. Bố cục tranh phù hợp và có thể che lấp được khuyết điểm của phòng.
  3. Chủ đề tranh thể hiện được sự hiện đại hoặc sang trọng, đẳng cấp của không gian.
Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?
Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?

Giá tranh dán tường 3D Sài Gòn, trang dán tường 3D TP Hồ Chí Minh

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ bán tranh dán tường 3D Sài Gòn, tranh dán tường 3D TP Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín và có mức giá tốt nhất hiện nay. Với hệ thống đại lý tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh đã có chúng tôi tin chắc sẽ giúp các gia đình chọn được mẫu tranh 3D đẹp nhất.

Hiện nay, tại thị trường Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh, giá tranh 3D dao động trong khoảng 220.000đ/1m2 (đây là mức giá sơ bộ chỉ mang tính tham khảo). Khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D Tp Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thiên Hà.

Sở hữu kho tranh khoảng 10.000 mẫu thuộc nhiều chủ đề khác nhau, Xưởng in Thiên Hà đảm bảo sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian đẹp nhất.

5 (100%) 2 votes