Sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách cần lưu ý những gì?

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách là xu hướng được số đông các gia đình hiện nay lựa chọn. Bởi với hiệu ứng đặc biệt về mặt hình ảnh, sự xuất hiện của loại tranh này khiến tổng thể không gian nơi đây như “sống dậy” trở nên vô cùng nhộn nhịp, sống động. Và để đảm bảo không gian phòng khách nhà bạn cũng có được sức hút đó, sau đây là tất cả các lưu ý cần nhớ khi sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách.

Thứ nhất, đó phải là một mẫu tranh dán tường 3D đẹp xuất sắc, nổi bật, độc đáo. Đây là yêu cầu mang tính bắt buộc của các mẫu tranh dán tường 3D phòng khách.

Các bài viết liên quan.

Mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: 3D-015-copy
Mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: 3D-015-copy

Vì phòng khách chính là không gian trung tâm của ngôi nhà và không gian này luôn được trang trí một cách cầu kỳ, chi tiết nhất do đó nếu mẫu tranh dán tường sử dụng không có sức hút vô hình chung sẽ khiến lực hấp dẫn của tổng thể không gian bị giảm sút.

Thứ hai, mẫu tranh dán tường đó phải đáp ứng được ở mức tương đối sở thích cá nhân của các thành viên. Tương tự như lưu ý đầu tiên, lưu ý này cũng góp phần đảm bảo cho lực hấp dẫn vốn có của phòng khách vì đây còn là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

Thứ ba, mẫu tranh dán tường sử dụng cần tạo được “tiếng nói” chung với xu hướng thiết kế phòng khách.

Theo đó, trước khi chọn trang trí phòng khách bằng các mẫu tranh dán tường 3D bạn cần xác định không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại.

Việc chọn lựa mẫu tranh dán tường sử dụng dựa theo yếu tố này không những giúp đảm bảo tuyệt đối tính nhất quán cho phòng khách mà còn đảm bảo độ “nổi” cho không gian chung.

Mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: 3D-039-copy
Mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: 3D-039-copy

Thứ tư, mẫu tranh dán tường đó phải phù hợp với kiểu bố cục, tạo được sự hài hòa với tổng thể không gian chung của phòng khách.

Đây là lưu ý bạn cần đặc biệt quan tâm khi sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách. Không những thế, lưu ý này còn có tính quyết định trực tiếp tới mức độ hoàn hảo của mẫu tranh dán tường 3D bạn chọn sử dụng.

Hiện nay, với sự đa dạng của các mẫu tranh dán tường 3D bạn có thể chọn sử dụng mẫu dán tường phòng khách theo nhiều chủ đề khác nhau như:

  1. Tranh dán tường 3D phong cảnh
  2. Tranh dán tường 3D giả ngọc
  3. Tranh dán tường 3D sơn dầu
  4. Tranh mã đáo thành công 3D
  5. Tranh dán tường hoa sen cá chép 3D

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tranh dán tường, Thienha3d.vn nhận in tranh khổ lớn dán tường ở Hà Nội theo yêu cầu.

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác 0 đại lý trên toàn quốc. Để trở thành đại lý cấp 1 của Công ty Thiên Hà bạn bui lòng để lại comment sau bài viết này.

5 (100%) 1 vote