Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà

Chia sẻ

Trong bộ hoa kinh điển của giới nghệ thuật thì tùng – cúc – trúc – mai đóng một vai trò khá quan trọng cả về mặt thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy. Lấy ý tưởng từ những bức họa này, hệ thống in ấn chất lượng cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà đã có ra đời hàng loạt các bức tranh dán tường 3D phú quý khổ lớn siêu chất lượng. Thật vậy, sử dụng tranh phú quý để trang trí cho không gian sống sẽ giúp gia chủ rước thêm được thật nhiều phước lộc vào nhà.

Các bài viết liên quan.

Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà
Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà (Mẫu CD-038-copy)

Hiểu đúng về ý nghĩa của tranh phú quý

Cây tùng trong bức tranh dán tường phú quý 3D là loài cây sống ở vùng đất khô cằn và luôn hứng chịu nhiều cuồng phong tuy nhiên sức sống của nó khá mãnh liệt tượng trưng cho mùa đông. Còn ở mùa thu, sắc vàng của những bông cúc giống như những ngọn lửa làm ấm lòng người hơn. Điểm đặc biệt hơn ở hoa cúc là dù cho có héo úa hay phai tàn thì nó cũng chỉ rũ cánh trên chính thân cây ấy chứ không rời bỏ đài hoa tựa như khí tiết của người quân tử.

Bất kể ở mùa nào, trên mảnh đất khô cằn hay màu mỡ thì trúc vẫn luôn xanh tốt. Bởi thế nó được xem như là biểu trưng cho nghị lực sống kiên cường. Hình ảnh trúc trong tranh dán tường 3D khổ lớn tượng trưng cho mùa hè đầy nắng gió.

Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà
Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà (Mẫu TH-106)

Cuối cùng là mai, mang trong mình vẻ đẹp của sự tinh khôi và thanh khiết, tuy mỏng manh nhưng những cánh hoa mai này vẫn có thể đứng vững trong mưa gió bão bùng. Hoa mai tượng trưng cho tấm lòng cao thượng, vinh quang và quyền quý.

Tựu chung lại, bốn loài cây tượng trưng cho 4 mùa trong bức tranh tứ quý này đều mang những ý nghĩa hết sức đặc sắc. Hiện tại trên thực tế có rất nhiều loại tranh dán tường phú quý như tranh giả ngọc, tranh điêu khắc, tranh phong cảnh…

Tranh dán tường phú quý có thể sử dụng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, văn phòng, sảnh chờ khách sạn…

Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà
Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà (Mẫu TH-2157)

Đơn vị in tranh dán tường 3D phú quý khổ lớn

Thay vì phải ghép 4 bức tranh tùng – cúc – trúc – mai đơn lẻ thành một hệ thống bức tranh hoàn hảo thì quý vị có thể sử dụng dịch vụ in tranh dán tường 3D phú quý khổ lớn của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, máy in màu khổ lớn chất lượng cao tranh 3D phú quý dán tường của Thiên Hà có thể truyền tải đầy đủ, trọn vẹn 4 yếu tố gói gọn trong một bản in duy nhất.

Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà
Sử dụng tranh dán tường 3D phú quý để rước phước lộc vào nhà (Mẫu zth0399)

Tranh dán tường 3D phú quý khổ lớn chỉ là một trong số rất nhiều mẫu tranh dán tường đẹp của hệ thống xưởng in tranh Thiên Hà. Bên cạnh đó đơn vị còn có rất nhiều mẫu tranh dán tường ấn tượng khác như tranh cảnh biển, tranh cửa sổ, tranh hoa sen – cá chép, tranh kim tiền…Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, cách làm việc khoa học – đến với Thiên Hà tin chắc quý khách sẽ tìm thấy cho mình sự hài lòng riêng nhất định.

5 (100%) 1 vote