Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Sản phẩm tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn hiện đang là một trong những mẫu tranh dán tường được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi tính thẩm mỹ, khả năng tương thích với nhiều không gian, mang tới sự hài hòa trong phong thủy…Với mục tiêu phát triển cũng như mở rộng thị trường và hơn hết là giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được với sản phẩm tranh dán tường 3D giả ngọc siêu chuẩn của đơn vị – Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà hiện đang có nhu cầu cần tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn cho tất cả các quận, huyện tại thành phố Hà Nội.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội 01

Để trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn của Thiên Hà thì việc tìm hiểu thông tin về tranh và phương thức in ấn tranh là hết sức cần thiết. Thật vậy, tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà được in trên chất liệu vải lụa cao cấp và áp dụng công nghệ in uv của Nhật Bản nên có độ sắc nét đến hoàn hảo.

Cùng với hệ thống máy in màu uv khổ lớn, toàn diện bức họa lại được truyền tải trọn vẹn trong một bản in duy nhất càng mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội 02

In tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Thiên Hà có thể tùy chọn nhiều mẫu tranh khác nhau như: tranh giả ngọc hình mã đáo thành công, tranh giả ngọc hình hoa sen – cá chép, tranh giả ngọc tĩnh vật, tranh giả ngọc phong cảnh…

Tuy nhiên để chọn được một bức tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn phù hợp với không gian và mục đích sử dụng, đặc biệt là đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đề ra như: thẩm mỹ, độ hài hòa trong phong thủy thì cách tốt nhất là nên tham khảo kỹ ý kiến từ các chuyên gia.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội 03

Trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn của Thiên Hà tại Hà Nội quý vị sẽ được công ty hỗ trợ rất nhiều như:

  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển tranh dán tường 3D giả ngọc (nếu đạt tiêu chí công ty đề ra)
  • Hỗ trợ tư vấn khách online và quảng bá cửa hàng trên hệ thống website của công ty
  • Cung cấp đầy đủ mẫu tranh, bảng báo giá và catologue cho các đại lý
  • Không ép số bán, được chủ động chọn lựa mẫu tranh và số lượng tranh
  • Nhận triết khấu cao cho những đơn hàng khủng
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn tại Hà Nội 04

Nếu muốn trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn độc quyền cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tại Hà Nội quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post