Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao

Chia sẻ

Do nhu cầu cần mở rộng thị trường và lợi thế về việc sở hữu hàng trăm máy in màu khổ lớn chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật in giàu kinh nghiệm nên công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà hiện đang cần tuyển thêm đại lý phân phối sản phẩm tranh gạch 3D lát nền có triết khấu cao. Dưới đây là phần nội dung chi tiết, quý vị hãy cùng tham khảo nhé!

Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao 01

Tranh gạch 3D lát nền của Thiên Hà có rất nhiều mẫu mã và chủ đề đa dạng nên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn hẳn. Mặt khác thành phẩm tranh gạch lát nền 3D của Thiên Hà còn được in bằng công nghệ in siêu chuẩn nên có màu sắc và hình ảnh hết sức chân thực.

Quý khách hàng có thể sử dụng tranh gạch 3D lát nền để trang trí và làm đẹp cho không gian phòng bếp, phòng tắm thậm chí là phòng ngủ, phòng khách…Bằng việc sử dụng tranh gạch lát nền 3D thì sàn nhà của quý vị sẽ giống như một bức họa lớn đầy màu sắc và hết sức sống động.

Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao 02

Nhu cầu sử dụng tranh gạch 3D lát nền ngày càng lớn vì thế trở thành đại lý phân phối tranh gạch 3D cũng sẽ có rất nhiều thuận lợi cho quý vị trong việc cung ứng ra thị trường. Hơn hết, trở thành đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền của Thiên Hà quý vị sẽ nhận được khá nhiều ưu thế như:

  • Luôn luôn được tự tin về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm tranh gạch 3D lát nền của mình cung cấp
  • Không áp doanh số, được tùy chọn mẫu mã và số lượng
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển (tùy trường hợp)
  • Cung cấp bảng báo giá đầy đủ
  • Có mẫu tranh gạch và catologue kèm theo
  • Hỗ trợ đăng tải thông tin cửa hàng trên hệ thống website chính thống của công ty
  • Hỗ trợ bán hàng online và chuyển giao khách hàng (nếu có) tại khu vực gần đại lý nhất
  • Hưởng triết khấu mạnh cho những đơn hàng lớn

Hiện tại thì Thiên Hà đang cần tuyển một số đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền tại các khu vực như sau: Tuyển đại lý tranh gạch 3D lát nền quận Đống Đa, tuyển đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền quận Cầu Giấy, Nam – Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên, Sóc Sơn, Tây Hồ, Hai Bà Trưng…

Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D lát nền triết khấu cao 03

Thật vậy, để trở thành đại lý tranh gạch 3D lát nền cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà không quá khó và lợi nhuận lại hết sức hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

2.3 (45%) 4 votes