Trang trí phòng khách hiện đại, ấn tượng với tranh decor đẹp lạ mắt

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng khách đang dần trở nên cũ kỹ? Hãy sáng tạo ngay với những mẫu tranh decor đẹp lạ mắt. Với hình ảnh sắc nét, chủ đề thể hiện đa dạng chắc chắn sự xuất hiện của một bức tranh dán tường decor sẽ giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên ấn tượng, cực thu hút.

Là xu hướng “hot” nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất, tranh dán tường được sử dụng ngày càng phổ biến.

Các bài viết liên quan.

Bởi nhờ hiệu ứng đặc biệt tranh dán tường không chỉ có khả năng tạo điểm nhấn cho không gian mà còn tạo được cảm giác chân thực đến mức con người có thể “nhảy” vào đi giữa chính những cảnh vật đó.

Và tranh decor chính là một trong những loại tranh dán tường làm nên xu hướng đó.

Mẫu tranh decor phòng khách đẹp - Mã: MKMJ-007-1
Mẫu tranh decor phòng khách đẹp – Mã: MKMJ-007-1

Trên thị trường tranh hiện nay, tranh decor thường được hiểu nôm na là tranh sao chép. Cách hiểu này đã làm mất đi phần nào giá trị của loại tranh này. Cần hiểu chính xác, tranh decor là một loại tranh trang trí làm nổi bật thiết kế nội thất chung của các không gian sử dụng.

Dựa trên ý nghĩa đó, nên mặc dù có tính sao chép tuy nhiên mẫu in tranh dán tường decor có sự biến đổi trong cách thể hiện như sự kết hợp màu sắc, hay cách sắp đặt tranh để tạo sự phù hợp tuyệt đối với thiết kế bố cục sẵn có của không gian.

Không bị giới hạn về mặt chủ đề như tranh dán tường phong cảnh, hay tranh dán tường cửa sổ… tranh dán tường 3D decor có thể phác họa chủ đề về phong cảnh thiên nhiên; về hoa lá; về cây cỏ; về con người…

Nhờ đó, khi chọn sử dụng loại tranh này bạn có thể dễ dàng chọn được một mẫu tranh biểu đạt trọn vẹn nhất quan điểm về sự sáng tạo, cũng như gu thẩm mỹ riêng của bạn.

Mẫu tranh decor phòng khách đẹp - Mã: MKMJ-013-1
Mẫu tranh decor phòng khách đẹp – Mã: MKMJ-013-1

Vậy còn chần chờ gì nữa, hay nhanh chóng lục tung kho ảnh về tranh decor của Thienha3d.vn để chọn được một mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp nhất. Với kho ảnh mẫu lên tới hàng nghìn chiếc Thienha3d.vn chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu tranh decor ưng ý.

Là đơn vị có dịch vụ in tranh khổ lớn dán tường giá rẻ, uy tín Thienha3d.vn nhận in tranh decor theo yêu cầu.

Sử dụng công nghệ in UV hiện đại và loại mực in chất lượng nhất chúng tôi đảm bảo giúp bạn có được một mẫu tranh dán tường decor xuất sắc nhất.

Về độ bền tất cả các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn của Thienha3d.vn đều được in trên chất liệu vải lụa cao cấp dai, bền màu không rách khi xé bằng tay. Bạn có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng.

5 (100%) 1 vote