Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu??? Giá tranh dán tường khổ lớn

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D khổ lớn là dòng tranh 3D được chọn mua nhiều nhất vì có tính thẩm mỹ nổi trội. Việc sử dụng tranh dán tường khổ lớn tạo được cho không gian sự độc đáo, ấn tượng hơn nhờ ưu điểm về kích thước. Giá tranh dán tường khổ lớn, tranh dán tường 3D giá bao nhiêu là thắc mắc lớn nhất của nhiều gia đình khi chọn mua tranh 3D. Nội dung bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

Đặc điểm thẩm mỹ nổi trội của tranh dán tường khổ lớn

Xưởng in Thiên Hà - Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội
Xưởng in Thiên Hà – Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội

Tranh dán tường khổ lớn được sử dụng với mục đích để làm đẹp không gian. Về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản tranh dán tường 3D khổ lớn là dòng tranh trang trí thuộc loại tranh 3D có kích thước lớn bằng cả kích thước tường dán.

Tranh 3D khổ lớn được thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh thiên nhiên, phong thủy, cuộc sống, đồng quê… Vì thế dòng tranh này phù hợp để sử dụng ở mọi không gian theo các phong cách tạo hình cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Tranh dán tường khổ lớn có tính thẩm mỹ nổi trội hơn hẳn so với các mẫu tranh 3D khổ nhỏ hoặc khổ vừa. Điểm cộng này được tạo nên từ chính nhờ ưu điểm về kích thước lớn vì nhờ đặc điểm này các mẫu tranh 3D khổ lớn tạo được cho không gian trang trí “điểm hút” mạnh nhất. Chính vì lý do này nên việc sử dụng tranh dán tường khổ lớn tạo được cho không gian trang trí sự thu hút, độc đáo, ấn tượng tôt nhất.

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu??? Giá tranh dán tường khổ lớn

So với các dòng tranh trang trí khác, giá tranh dán tường 3D ở mức hợp lý, có tính cạnh tranh và phù hợp với số đông các gia đình. Với tranh 3D khổ lớn, giá tranh dán tường khổ lớn in tranh dán tường theo yêu cầu khoảng 220.000đ/1m2.

Trên thực tế, giá in tranh 3D khổ lớn còn tùy thuộc vào mẫu tranh in, kích thước tranh in và số lượng tranh được đặt in. Vì thế báo giá trên mang tính tham khảo, không cố định và không được áp dụng chung.

Xưởng in Thiên Hà - Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội
Xưởng in Thiên Hà – Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội

Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội

Xưởng in Thiên Hà tự hào là xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội. Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường theo yêu cầu, in tranh dán tường khổ lớn với mức giá cạnh tranh và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng ranh 3D có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

Tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm. Để đảm bảo độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất các mẫu tranh 3D của xưởng in đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp theo phương pháp in ngoài trời hiện đại.

Xưởng in Thên Hà có tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu theo nhiều chủ đề khác nhau nên tin chắc sẽ giúp quý khách hàng, các gia đình chọn được mẫu tranh 3D khổ lớn đẹp nhất.

Trên đây là một số thông tin thêm về tranh 3D khổ lớn, giá tranh dán tường khổ lớn. Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường khổ lớn để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá chính xác vin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in ở địa chỉ số 21, ngách 42/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Rate this post