Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu và cách chọn tranh dán tường đẹp

Chia sẻ

Với việc sở hữu hình ảnh có độ sắc nét, sống động hoàn hảo tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí có tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đâu là cách chọn tranh dán tường đẹp xuất sắc và tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được đáp án chi tiết cho vấn đề này.

Có nên sử dụng tranh dán tường

Như đã nói ở trên, tranh dán tường là loại tranh có tính thẩm mỹ ổn định và cao nhất hiện nay. Do đó, sử dụng tranh dán tường 3D chắc chắn là sự lựa chọn chuẩn không cần chỉnh cho mọi không gian.

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: 3D-037-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: 3D-037-copy

Cụ thể bằng hiệu ứng đặc biệt của hình ảnh, sử dụng tranh khổ lớn dán tường không chỉ giúp không gian đẹp hơn, bắt mắt hơn mà còn khiến nó trở nên vô cùng sôi nổi, ồn ào và giúp người nhìn cảm thấy như có sự hiện hữu thật của những hình ảnh đó.

Với chủ đề thể hiện đa dạng như tranh 3D phong cảnh thiên nhiên, cảnh biển, cửa sổ… tranh dán tường 3D phù hợp với mọi loại không gian như nhà ở, văn phòng, shop thời trang…; mọi phong cách tạo hình như cổ điển, tân cổ điển, hoặc hiện đại.

Cách chọn tranh dán tường đẹp

Để chọn được mẫu tranh dán tường đẹp xuất sắc, người sử dụng cần lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Sở thích của chủ nhà, hoặc của đối tượng khách hàng hướng tới
  • Đặc điểm của không gian trang trí: diện tích, màu sắc, bố cục…
  • Phong thủy: theo sự phù hợp với bản mệnh, cung số của gia chủ
Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: 3D-041-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: 3D-041-copy

Bên cạnh đó, về loại tranh dán tường 3D khổ lớn bạn nên chọn mua tranh dán tường có kích thước lớn bằng cả bức tường in theo công nghệ mới. 

Sở dĩ vậy bởi loại tranh này hạn chế được các sự cố như tranh bị nhăn, hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán. Nhờ đó tính thẩm mỹ của loại tranh này cũng được “bảo toàn” tuyệt đối.

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu, in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: 3D-048-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: 3D-048-copy

Để đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất, Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến kết hợp với loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO và chất liệu in là vải lụa cao cấp. Do đó, tranh dán tường 3D in tại Xưởng in Thiên Hà có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

Các mẫu tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà được thể hiện với 15 chủ đề khác nhau, số lượng tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu. 

Ngoài ra, giá tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng được đánh giá hợp lý nhất chỉ từ khoảng 220.000đ/m2. Khách hàng có nhu cầu mua tranh tường 3D này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

5 (100%) 1 vote