Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ

Chia sẻ

Thắc mắc về giá tranh 3D dán tường là vấn đề được các quý khách hàng quan tâm nhiều nhất khi chọn mua dòng tranh trang trí này. Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ ở Hà Nội. Nội dung bài viết sau đây, xưởng in sẽ giúp các quý khách hàng trả lời được câu hỏi tranh dán tường 3D giá bao nhiêu.

Độ bền bản in, độ bền màu của tranh 3D

Khác với nhiều xưởng in khác, Xưởng in Thiên Hà có sự thay đổi toàn bộ về chất liệu in tranh 3D, công nghệ in, phương pháp in và loại mực in sử dụng.

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ
Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ

Cụ thể, tranh dán tường 3D của xưởng in được in trên chất liệu vải lụa cao cấp có đặc điểm dai, bóng, mịn không rách kh xé bằng tay. So với chất liệu in là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường loại vải lụa này có độ bền, tính thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều.

Về các yếu tố, tranh vải dán tường 3D của Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO theo phương pháp in ngoài trời. Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV nên xưởng in có thể in nổi tranh 3D để tăng thêm sự nổi bật, sinh động, thu hút cho các mẫu tranh.

Độ bền bản in, độ bền màu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất. Với tranh 3D của xưởng in quý khách hàng có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng.

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu

Giá tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà là mức giá in tốt nhất, có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, xưởng in có kho tranh mẫu hơn 10.000 mẫu tranh, quý khách hàng khi chọn mua tranh luôn được tư vấn, hỗ trợ để chọn được mẫu tranh 3D đẹp nhất, hợp phong thuỷ.

Về cụ thể mức giá in tranh, xưởng in nhận in tranh dán tường theo yêu cầu với mức giá in tranh thay đổi. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá in tranh 3D gồm: kích thước khổ in, kiểu tranh in, số lượng tranh đặt in.

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ
Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu? Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ

Xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ

Xưởng in Thiên Hà cũng là xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội. Xưởng in nhận in tranh dán tường phòng khách, tranh phòng ngủ, tranh dán tường quán cafe… theo đủ các kích thước khổ.

Đặc biệt, vì xưởng in có sự thay đổi về công nghệ in tranh 3D áp dụng nên các mẫu tranh dán tường khổ lớn của xưởng in có thể đạt tới kích thước khổ là 3m. Cộng thêm đó vì các mẫu tranh khổ lớn được in liền mạch thay vì chia thành các trang tranh nhỏ như công nghệ in tranh kiểu cũ nên tránh được sự cố tranh bị nhăn, lộ các vết nối sau khi dán.

Xưởng in có kho tranh mẫu đồ sộ. Chủ đề các mẫu tranh dán tường 3D rất đa dạng về phong cảnh thiên nhiên, cảnh biển, cảnh đồng quê, phong thuỷ… nên đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện, loại hình không gian.

Quý khách hàng và các gia đình cần in tranh 3D, muốn được tư vấn chính xác tranh dán tường 3D giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in Thiên Hà.

Rate this post