Tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Giá tranh 3D là một trong những vấn đề được người sử dụng đặc biệt quan tâm khi chọn mua, hoặc khi cần tư vấn, hỗ trợ. Với mục đích giúp các khách hàng được chủ động hơn, trong phạm vi bài viết sau đây, Xưởng in Thiên Hà sẽ trả lời chính xác cho câu hỏi “Tranh dán tường giá bao nhiêu tại Hà Nội?”.

Như chúng ta đã biết, tranh 3D dán tường là loại tranh trang trí có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Khi dùng tranh tranh 3D để thiết kế trang trí nội thất, không gian không chỉ trở nên đẹp hơn mà còn đặc biệt sống động, thu hút. 

Bên cạnh đó, tranh dán tường 3D khổ lớn còn giúp người nhìn có cảm giác như có sự hiện diện thật sự của những hình ảnh, chi tiết đó trong không gian.

Tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1275
Tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1275

Các chủ đề thể hiện của loại tranh này đều là những chủ đề gần gũi, thân thuộc với cuộc sống. Ví dụ như phong cảnh thiên nhiên; cảnh rừng cây – thác nước; cảnh sống đô thị; cảnh biển…

Đó là lý do vì sao tranh dán tường 3D khổ lớn có thể được sử dụng ở mọi không gian từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đến nhà hàng, khách sạn, shop thời trang…

Ngoài ra, bằng sự phối kết hợp màu sắc đa dạng, các hình ảnh được thể hiện dưới nhiều góc độ, trạng thái khác nhau nên loại tranh này còn có sự phù hợp tuyệt đối với mọi phong cách tạo hình không gian như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển.

Xưởng in Thiên Hà là một trong những địa chỉ in tranh dán tường giá rẻ, cung cấp tranh dán tường cho các đại lý lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1279
Tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1279

Để đảm bảo các mẫu tranh có chất lượng tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao công nghệ in cùng những thay đổi về chất liệu in, hay phương pháp in…

Cụ thể, hiện nay Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến, mới nhất. Với công nghệ in này chúng tôi có thể in những mẫu tranh 3D dán tường có kích thước khổ tới 3m. Ngoài ra, để tăng thêm độ sắc nét, chân thực cho hình ảnh hiệu ứng in nổi cũng được chúng tôi khai thác triệt để.

Về chất liệu in Xưởng in Thiên Hà sử dụng loại vải lụa cao cấp có màu sắc bắt mắt, độ dai tuyệt đối, không rách khi xé bằng tay.

Và phương pháp in được sử dụng là phương pháp in ngoài trời – đây là phương pháp in có khả năng đảm bảo độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

Về mức giá, tại Hà Nội giá tranh 3D khoảng 220.000vnđ/1m2 (mức giá sơ bộ, có thể thay đổi theo từng thời điểm). Khách hàng có nhu cầu chọn mua tranh dán tường 3D, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

5 (100%) 2 votes