Xưởng in tranh 3D, in tranh khổ lớn trang trí phòng khách giả rẻ nhất

Chia sẻ

Các gia đình hiện đại thường chọn tranh dán tường 3D để trang trí phòng khách. Đơn giả vì dòng tranh này có đặc tính thẩm mỹ nên dễ dàng làm “bật tông” không gian phòng khách vốn luôn cần vẻ đẹp độc đáo, nổi trội và bắt mắt. Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D, xưởng in tranh khổ lớn tranh trí phòng khách tại Hà Nội giá rẻ nhất.

Vì sao nên chọn tranh khổ lớn tranh trí phòng khách?

Xưởng in tranh 3D, in tranh khổ lớn trang trí phòng khách giả rẻ nhất
Xưởng in tranh 3D, in tranh khổ lớn trang trí phòng khách giả rẻ nhất

Tranh dán tường 3D có chủ đề thể hiện đa dạng gồm tranh phong cảnh, tranh đồng quê, tranh hoa hồng, tranh phong thủy… Theo kích thước, phân loại tranh dán tường 3D có: tranh khổ nhỏ; tranh khổ vừa; tranh khổ dọc; tranh dán tường khổ lớn.

Trong đó, tranh dán tường khổ lớn là dòng tranh 3D được chọn mua và sử dụng phổ biến. Lý do tranh khổ lớn được đánh giá có tính thẩm mỹ nổi bật nhất vì có ưu điểm về kích thước.

Khi trang trí tranh 3D khổ lớn nét sinh động, chân thực của mẫu tranh dễ dàng “làm chủ” tổng thể không gian nên không gian trang trí lẽ dĩ nhiên cũng đẹp xuất sắc nhất. Phòng khách là không gian vốn luôn cần vẻ đẹp nổi bật, hoàn hảo nên chọn tranh dán tường 3D khổ lớn có thể nói là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Chất liệu in tranh 3D, tranh khổ lớn trang trí phòng khách

Trước kia các mẫu tranh 3D, tranh khổ lớn dán tường thường được in trên chất liệu là decal dán tường hoặc giấy dán tường Hàn Quốc. Loại chất liệu này có hạn chế về kích thước, độ bền nên không đảm bảo được tốt nhất chất lượng, tính thẩm mỹ của các mẫu tranh.

Để đảm bảo độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất cho các mẫu tranh Xưởng in Thiên Hà sử dụng chất liệu in tranh 3D, tranh khổ lớn trang trí phòng khách là loại vải lụa cao cấp.

Đặc điểm của loại vải lụa này là có kích thước khổ tới 3m – chiều dài tới 60m; bóng; mịn và đặc biệt không rách khi xé bằng tay. Nhờ thay đổi chất liệu nên các mẫu tranh khổ lớn của xưởng in được in liền mạch; đồng thời tránh được sự cố tranh bị nhăn, lộ các vết nối sau khi dán.

Xưởng in tranh 3D, in tranh khổ lớn trang trí phòng khách giả rẻ nhất
Xưởng in tranh 3D, in tranh khổ lớn trang trí phòng khách giả rẻ nhất

Giá in tranh khổ lớn trang trí phòng khách của xưởng in

Ngoài sự thay đổi về chất liệu in tranh 3D, Xưởng in Thiên Hà còn có sự thay đổi về công nghệ, phương pháp và loại mực in sử dụng. Theo đó, tranh dán tường 3D của xưởng in được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại theo phương pháp in ngoài trời sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Giá in tranh dán tường 3D dòng tranh khổ lớn trang trí phòng khách của xưởng in khoảng 220.000đ. Mức giá in trên là mức giá sàn chung còn trên thực tế giá in tranh sẽ thay đổi tùy theo kích thước khổ, kiểu in là in nổi hoặc in thường và số lượng tranh in.

Xưởng in Thiên Hà có kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu tranh dán tường 3D nên tin chắc sẽ giúp các gia đình chọn được mẫu tranh đẹp ưng ý.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh khổ lớn trang trí phòng khách cần được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Rate this post