Xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D theo yêu cầu giá rẻ

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội. Xưởng in nhận in tranh dán tường bằng vải không dệt, in tranh 3D theo yêu cầu. Với kho tranh dán tường 3D mẫu khoảng 10.000 mẫu tranh về nhiều chủ đề khác nhau, xưởng in tin chắc sẽ giúp các quý khách, các gia đình dễ dàng chọn được mẫu tranh dán tường đẹp nhất.

Tìm hiểu về các dòng tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D được sử dụng để làm đẹp, trang trí nội thất. So với các dòng tranh khác, tranh 3D được đánh giá có tính thẩm mỹ khác biệt và nổi trội hơn.

Xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D theo yêu cầu giá rẻ
Xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D theo yêu cầu giá rẻ

Sở dĩ vậy bởi hình ảnh của tranh dán tường có hiệu ứng “ảo như thật”. Vì thế khi nhìn vào tranh 3D tạo được cảm giác như đang được tận mắt chứng kiến những cảnh vật thật có đầy đủ sự di chuyển, lay động. Nhờ đó không gian trang trí tranh dán tường 3D lẽ dĩ nhiên cũng trở nên sống động, chân thực và độc đáo hơn.

Tranh vải dán tường 3D có chủ đề thể hiện đa dạng. Xét theo chủ đề các dòng tranh 3D phổ biến nhất có thể kể đến gồm: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh đồng quê, tranh cảnh biển, tranh cửa sổ giả, tranh phong thủy (tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa sen các chép, tranh ngựa…)…

Còn nếu xét theo kích thước khổ tranh in có các dòng tranh gồm: tranh khổ nhỏ, tranh khổ vừa, tranh khổ đứng, tranh dán tường khổ lớn…

Đánh giá chung tất cả các dòng tranh dán tường 3D đều có ưu điểm nổi trội về đặc tính thẩm mỹ. Nhờ sự đa dạng về chủ đề, sự linh hoạt của kích thước nên tranh vải 3D phù hợp với mọi điều kiện, kiểu không gian.

Tìm hiểu chất liệu in tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà

Tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà là loại tranh dán tường bằng vải không dệt có độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất. Xưởng in không sử dụng decal dán tường hoặc giấy dán tường Hàn Quốc để in tranh mà sử dụng loại vải lụa cao cấp.

Đặc điểm của loại vải lụa này là bóng, mịn và đặc biệt dai, không rách khi xé bằng tay. Vì thay đổi chất liệu in tranh 3D nên xưởng in có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước khổ tới 3m.

Ngoài ra, tranh dán tường 3D, tranh vải của Xưởng in Thiên Hà có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng.

Xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D theo yêu cầu giá rẻ
Xưởng in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D theo yêu cầu giá rẻ

Giá in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh 3D

Ngoài thay đổi về chất liệu in tranh, Xưởng in Thiên Hà còn đồng thời thay đổi đồng loạt về công nghệ in, phương pháp in và loại mực in sử dụng để in tranh vải dán tường Hà Nội.

Theo đó, các mẫu tranh dán tường 3D của xưởng in đều được in theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại (có thể in nổi họa tiết) dựa trên phương pháp in ngoài trời sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO chứa các hạt mực siêu nhỏ.

Giá in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh dán tường 3D của không cố định mà tùy thuộc theo kích thước khổ tranh in thực tế; kiểu in tranh là in nổi hay in thường và số lượng tranh vải dán tường quý khách hàng đặt in.

Để được hỗ trợ chi tiết về cách chọn cũng như báo giá in tranh vải dán tường Hà Nội, in tranh dán tường 3D theo yêu cầu quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Rate this post