Xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ, in tranh theo yêu cầu

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ. Xưởng in nhận in tranh vải dán tường 3D theo yêu cầu. Với kho tranh 3D mẫu khoảng gần 10.000 mẫu tranh về các chủ đề khác nhau xưởng in tin chắc sẽ giúp các quý khách hàng và các gia đình chọn được 1 mẫu tranh vải dán tường 3D đẹp xuất sắc nhất, hợp phong thủy.

Chất liệu in tranh 3D, tranh vải dán tường

Tranh 3D hay tranh vải dán tường 3D là dòng tranh trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất hiện đại. Dòng tranh này phù hợp để sử dụng ở mọi điều kiện, loại hình không gian.

Xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ, in tranh theo yêu cầu
Xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ, in tranh theo yêu cầu

Trước kia, chất liệu in tranh 3D thường được sử dụng là decal dán tường hoặc giấy dán tường Hàn Quốc. Các chất liệu này có ưu điểm về việc dán tranh tuy nhiên có độ bền không cao; đồng thời độ bóng, mịn, kích thước cũng bị hạn chế.

Để khắc phục những hạn chế trên, Xưởng in Thiên Hà thay đổi về chất liệu in tranh 3D sử dụng loại vải lụa cao cấp. Đặc điểm của loại vải lụa này là đặc biệt dai, bền màu, mịn, không rách khi xé bằng tay. Hạn chế duy nhất của loại chất liệu này là độ dính kém. Vì thế ở các mẫu tranh, xưởng in luôn lưu ý bồi thêm 1 lớp giấy dán tường phía sau nên việc dán tranh lại có thể rất đơn giản.

Độ bền bản in và độ bền màu tranh vải dán tường 3D

Ngoài việc thay đổi về chất liệu in tranh, Xưởng in Thiên Hà còn có sự thay đổi toàn bộ về công nghệ, phương pháp và loại mực in sử dụng. Cụ thể tranh vải dán tường 3D của xưởng in được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại theo phương pháp in ngoài trời sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO chứa các hạt mực siêu nhỏ, mịn tuyệt đối.

Vì áp dụng công nghệ in hiện đại nên các mẫu tranh dán tường 3D của xưởng in có thể in với hiệu ứng in nổi đẹp hơn. Đặc điệt, dòng tranh dán tường 3D khổ lớn của xưởng in có thể được in với kích thước khổ tới 3m; đồng thời tránh được sự cố tranh bị nhăn, lộ các vết nối sau khi dán.

Tranh dán tường 3D bằng vải của Xưởng in Thiên Hà có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng. Độ bền bản in, độ bền màu của các mẫu tranh cũng được đánh giá tốt nhất.

Xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ, in tranh theo yêu cầu
Xưởng in tranh vải dán tường tại Hà Nội giá rẻ, in tranh theo yêu cầu

Giá in tranh vải dán tường tại Hà Nội của Xưởng in Thiên Hà

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh vải dán tường tại Hà Nội theo tất cả các chủ đề tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh đồng quê, tranh phong thủy, tranh cửa sổ giả… hoặc tranh phòng khách, tranh phòng ngủ, tranh dán tường quán cafe…

Mức giá in tranh vải dán tường tại Hà Nội của xưởng in khoảng 220.000đ/1m2. Mức giá này là mức giá sàn chung còn trên thực tế giá in tranh vải dán tường 3D, in tranh 3D theo yêu cầu sẽ thay đổi tùy thuộc vào: kiểu in tranh là in nổi hoặc in thường; kích thước khổ tranh in và số lượng tranh in.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D, in tranh vải dán tường tại Hà Nội cần được tư vấn, hỗ trợ vá báo giá chính xác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in. Địa chỉ Xưởng in Thiên Hà: số 21, ngõ 42/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Rate this post