Địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D là loại tranh dán tường bẳng vải không dệt có tính thẩm mỹ nổi trội. Trang trí tranh 3D dán tường tạo được hiệu ứng tốt nhất cho không gian. Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất.

Ưu điểm tranh dán tường bằng vải không dệt

Cũng được sử dụng để trang hoàng không gian tuy nhiên việc sử dụng tranh dán tường bằng vải không dệt không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn trở nên ấn tượng, sống động. Nói cách khác, dòng tranh 3D dán tường bằng vải không dệt gợi được cả “nét động” tạo nên sự khác biệt cho không gian trang trí.

Địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

Sở dĩ tranh dán tường 3D có ưu điểm về tính thẩm mỹ nổi trội hơn hẳn vì các hình ảnh, họa tiết của dòng tranh dán tường bằng vải không dệt này có hiệu ứng ảo như thật. Chính vì thế khi nhìn vào tranh 3D không chỉ thấy được riêng hình ảnh mà còn thấy được sự chuyển động của hình ảnh. Đây chính là lý do khiến tranh 3D gợi được nét động cho không gian trang trí.

Chủ đề thể hiện của tranh 3D dán tường rất đa dạng nên phù hợp để trang trí ở mọi điều kiện, kiểu không gian như chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Xét về kích thước tranh dán tường bằng vải không dêt 3D có:

  • Dòng tranh khổ nhỏ
  • Dòng tranh khổ vừa
  • Dòng tranh dán tường khổ lớn
  • Dòng tranh 3D khổ dọc

Tranh dán tường bằng vải không dệt của Xưởng in Thiên Hà

Độ bền bản in, độ bền màu tranh dán tường 3D bằng vải không dệt của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất. Với dòng tranh 3D của xưởng in Thiên Hà người dùng có thể thoải mái dùng khăn ẩm lau tranh khi bẩn mà không lo làm phai màu tranh.

Để đảm bảo độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất các mẫu tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu là loại vải lụa cao cấp có đặc tính dai, bền, khó xé.

Ngoài ra, về phương pháp Xưởng in Thiên Hà áp dụng phương pháp in ngoài trời. Loại mực in cũng được thay thế từ loại dầu in sang loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO chứa các hạt mực siêu nhỏ.

Địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ mua tranh dán tường bằng vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

Tư vấn cách chọn mua tranh dán tường 3D bằng vải không dệt đẹp

Như đã nói ở trên dòng tranh dán tường 3D có sự đa dạng về chủ đề thể hiện, kích thước tranh cũng rất đa dạng nên phù hợp với mọi điều kiện không gian trang trí.

Để đảm bảo mẫu tranh dán tường bằng vải không dệt có thể tạo được sức bật cho không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất khi chọn mua tranh 3D quý khách hàng cần lưu ý:

  • Sự cân đối, hài hòa của không gian trang trí với mẫu tranh về các phương diện: màu sắc, bố cục, chủ đề thể hiện, tạo hình, kích thước…
  • Phù hợp với ý tưởng, sở thích
  • Phù hợp với tính phong thủy

Qúy khách hàng cần mua tranh dán tường bằng vải không dệt, in tranh dán tường 3D giá rẻ tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp với xưởng in ở địa chỉ số 42, ngách 21/109 Thịnh Liệt.

Rate this post