Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu? Báo giá in tranh dán tường 3d khổ lớn, báo giá thi công tranh dán tường 3d khổ lớn mới nhất 2020 của Xưởng in tranh 3d khổ lớn theo yêu cầu uy tín nhất Hà Nội và HCM cụ thể như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây.

Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu? Báo giá in tranh dán tường 3d khổ lớn 2020
Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu? Báo giá in tranh dán tường 3d khổ lớn 2020
Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu? Báo giá in tranh dán tường 3d khổ lớn 2020

Xưởng in tranh 3d khổ lớn theo yêu cầu uy tín nhất Hà Nội và HCM

Các bài viết liên quan:

Thiên Hà 3D chính là xưởng in tranh 3d khổ lớn theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội và HCM. Xuất phát từ mong muốn làm đẹp cho mọi ngôi nhà một cách tiết kiệm nhưng vẫn mang đến nét nghệ thuật, thẩm mĩ không đâu có được, Xưởng in tranh 3D Thiên Hà không ngừng nỗ lực để mang đến những tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị – tranh 3d dán tường với chủ đề vô cùng phong phú và đa dạng để khách hàng thoải mái chiêm ngưỡng và lựa chọn.

Xưởng in tranh 3d Thiên Hà có gì?

  • Những mẫu tranh 3d bền, đẹp được in bằng công nghệ in “độc nhất”

Tranh 3d của Thiên Hà không chỉ đẹp mà còn rất bền màu, tuổi thọ cao. Bằng công nghệ in tranh dán tường “độc nhất”, tân tiến nhất – in UV trên nền vải lụa in cao cấp kết hợp mực in chuyên dụng bằng máy in hiện đại bậc nhất hiện nay NÊN tranh 3d dán tường của Thiên Hà rất bền màu và có tuổi thọ cao.

  • Những nhân viên kỹ thuật in tranh chuyên nghiệp

Không chỉ sở hữu công nghệ in hiện đại, máy in tân tiến, nguyên liệu in tranh chuyên dùng mà xưởng in tranh 3d Thiên Hà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi các kỹ năng về máy móc, máy vi tính, pha mực in,…sẽ giúp khách hàng có được những mẫu tranh in 3d tuyệt đẹp, bền bỉ, đúng ý. Trừ khi có vật sắc nhọn làm rách tranh, gia chủ bỏ tranh để làm mới phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ,…còn không thì có thể khẳng định “tranh 3d của Thiên Hà trường kỳ cùng thời gian”.

  • Những kiến trúc sư thiết kế nội thất giỏi và đội thợ thi công tranh dán tường 3d giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Thiên Hà 3D còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế nội thất và thi công trọn gói tranh 3d dán tường cho các gia đình, văn phòng, công ty, căn hộ chung cư,…Qúy khách hàng có thể đặt in tranh tại Xưởng in tranh 3d Thiên Hà, nhận tranh và tự thi công hoặc sử dụng dịch vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói tranh 3d dán tường của chúng tôi.

Thi công tranh 3d dán tường trọn gói năm 2020 giá bao nhiêu?

Với kinh nghiệm làm đẹp cho hàng ngàn gia đình, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện,….Xưởng in tranh 3d Thiên Hà khuyên quý vị không nên tự thiết kế, thi công tranh 3d. Bởi, tranh 3d cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, văn phòng,..yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết.

Chính vì vậy, trước khi thi công tranh 3d, các gia chủ nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công chuyên nghiệp như Thiên Hà 3D để chọn được chủ đề tranh 3d phù hợp với bản mệnh, tuổi tác của gia chủ, chọn được vị trí dán tranh phong thủy nhất.

Đặc biệt, dán tranh 3d lên tường tưởng chừng là công việc đơn giản như dán xốp, dán giấy dán tường truyền thống nhưng không phải vậy. Tranh dán tường 3d rất dễ bị nhăm nhúm, các nếp tranh có thể bị xô lại nếu người thi công không có kinh nghiệm hoặc chuyên môn. Do đó, để làm đẹp cho ngôi nhà, tránh những sự cắt ghép tranh không cần thiết, quý gia chủ nên chọn đơn vị thi công tranh 3d chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm như Thiên Hà.

Báo giá in tranh dán tường 3d khổ lớn, báo giá thi công tranh dán tường 3d khổ lớn mới nhất 2020 của Thiên Hà hiện nay đang ở khoảng 300.000đ – 400.000đ áp dụng cho các mẫu tranh 3d dưới 20m2, trên 20m2 áp dụng mức giá từ 15.000đ – 20.000đ/m2.

Qúy khách hàng lưu ý: Mức giá này chỉ mang tính tham khảo và thường áp dụng cho việc thi công trọn gói tranh dán tường 3d tại Hà Nội và HCM, có thể thay đổi theo khoảng cách di chuyển của đội ngũ thi công và diện tích thi công tranh 3d, yêu cầu thi công tranh của từng gia chủ. Chính vì vậy, để có được báo giá in tranh dán tường khổ lớn, báo giá thi công tranh dán tường 3d khổ lớn trọn gói mới nhất năm 2020, quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline hiển thị trên web. Trân trọng!

Rate this post