Công nghệ in tranh dán tường “độc nhất” của Công ty Thiên Hà

Chia sẻ

Trong thiết kế nội thất, tranh dán tường 3D được sử dụng để trang trí, làm đẹp cho không gian. Chính vì vậy các mẫu tranh này phải hội tụ được đầy đủ các yếu tố về mặt thẩm mỹ như độ sắc nét, hay tính chân thực, sống động của hình ảnh… Và để đảm bảo tuyệt đối yêu cầu trên, Công ty Thiên Hà chọn áp dụng công nghệ in tranh dán tường hiện đại nhất bằng công nghệ in kỹ thuật số UV.

Theo đó, công nghệ in kỹ thuật số UV cho phép chúng tôi in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước khổ lên tới 2,3m hoặc 3m với độ phân giải hình ảnh cực lớn.

Các bài viết liên quan.

Mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1320
Mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1320

Ngoài ra, để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho mỗi mẫu tranh dán tường 3D Công ty Thiên Hà còn có sự chọn lựa kỹ càng về loại mực và chất liệu vải in sử dụng.

Theo đó, mực in là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO cho độ bền bản in bền vững với thời gian tốt hơn so với mực dầu. Bên cạnh đó, vì hạt mực có kích thước siêu nhỏ nên chất lượng hình ảnh sau in có luôn có độ sắc nét trung thực nhất. Loại mực in UV này còn đáp ứng được các chỉ số về độ an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Về chất liệu vải in, Thiên Hà sử dụng loại vải lụa cao cấp có màu sắc đẹp, độ dai hoàn hảo hơn (không rách khi xé bằng tay) so với các chất liệu in khác.

Không những thế, đằng sau mỗi tấm vải lụa in còn được bồi thêm một lớp giấy để quá trình dán tranh có thể tiến hành đơn giản, thuận tiện như giấy dán tường. Dựa theo nhu cầu in tranh dán tường 3D khổ lớn của khách hàng, Thiên Hà chủ yếu sử dụng loại vải lụa khổ 2,3m-60m và khổ 3m-60m.

Mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1296
Mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1296

Ngoài ra, vì Thiên Hà lựa chọn in mực ngoài trời nên tranh dán tường cho độ bền màu cao tuyệt đối. Người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng khăn ẩm.

Với kho ảnh mẫu lên tới hàng chục nghìn mẫu, khách hàng có thể dễ dàng chọn được một mẫu tranh dán tường 3D phù hợp theo sở thích, quan điểm cá nhân. Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D khổ lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu với số lượng không giới hạn tại Hà Nội.

Hiện kho ảnh mẫu của chúng tôi có đầy đủ các mẫu tranh về các chủ đề như: tranh phong cảnh, tranh cửa sổ, tranh cảnh biển, tranh mã đáo, tranh bình hoa… 

Hiện nay để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang tìm đối tác – đại lý hợp tác trên toàn quốc. Để trở thành đại lý cấp 1 của Thiên Hà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post