Cách chọn mẫu dán tường phòng ngủ đẹp cho các cặp vợ chồng son

Chia sẻ

Trang trí phòng ngủ đối với các cặp vợ chồng son luôn là một công việc thú vị nhất. Và để tạo thêm điểm nhấn rất nhiều cặp vợ chồng đã chọn cách trang trí bằng tranh dán tường. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết cách chọn mẫu dán tường phòng ngủ đẹp cho các cặp vợ chồng son.

Các bài viết liên quan.

Có thể khẳng định để chọn được mẫu dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp, các cặp vợ chồng son cần đặc biệt lưu ý tới các vấn đề sau:

  • Chủ đề 
  • Diện tích phòng ngủ
  • Vị trí treo tranh
  • Độ hài hòa về màu sắc
  • Phong cách thiết kế của phòng ngủ
Mẫu dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp - Mã: FQ125-copy
Mẫu dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp – Mã: FQ125-copy

Thứ nhất về chủ đề. Đó chắc chắn phải là một chủ đề cả 2 bạn đều yêu thích.

Có thể thấy, với nội dung phác họa đa dạng tranh dán tường có rất nhiều chủ đề khác nhau. Với các cặp vợ chồng son, chắc chắn các mẫu in tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng tạo cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhàng, ấm áp thể hiện nét cháy bỏng của tình yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Đó có thể một mẫu dán tường phòng ngủ hoa hồng nồng nàn, hoặc phong cảnh thiên nhiên mang màu sắc dịu dàng, lãng mạn.

Thứ hai về diện tích phòng ngủ. Bạn cần căn cứ vào diện tích thực tế của phòng ngủ để chọn được mẫu dán tường có cách thể hiện phù hợp.

Cụ thể, với phòng ngủ diện tích nhỏ bạn nên chọn những mẫu tranh dán tường có độ thoáng giữa các hình ảnh, thiết kế đơn giản. Còn với phòng ngủ diện tích lớn bạn có thể chọn những mẫu dán tường với những lớp chi tiết dày, nhỏ…

Thứ ba về vị trí treo tranh.

Nếu vị trí treo tranh ở phần tường ngay đầu giường bạn nên chọn những mẫu dán tường phòng ngủ đẹp tạo cảm giác nhẹ nhàng tránh tạo cảm giác nặng nề khi ngủ.

Nếu vị trí treo tranh là các vị trí tường xung quanh, đơn giản hơn, ban có thể chọn những mẫu dán tường ấn tượng, khác biệt hơn.

Mẫu dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp - Mã: WM200-copy
Mẫu dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp – Mã: WM200-copy

Thứ tư về màu sắc. Được sử dụng để làm nổi không gian bạn nên chọn mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ có màu sắc mang tính nổi bật.

Tuy nhiên về cơ bản, màu sắc tranh dán tường vẫn cần phải tạo được cảm giác hài hòa với gam màu chủ đạo của vốn có của phòng ngủ.

Thứ năm về phong cách thiết kế phong ngủ.

Tương tự như màu sắc, mẫu tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng bạn chọn sử dụng chắc chắc cần tạo được cảm giác hài hòa. Chỉ như vậy nét đẹp tổng thể không gian phòng ngủ của bạn mới có thể trọn vẹn.

Theo đó, nếu phòng ngủ được thiết kế mang hơi hướng cổ điển bạn nên chọn những mẫu dán tường phòng ngủ đẹp sang trọng; còn nếu phòng ngủ được thiết kế hiện đại bạn có thể chọn những mẫu dán tường phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng hơn…

Để chọn được mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp nhất hãy truy cập vào kho ảnh theo từng chủ đề của Thienha3d.vn. Thienha3d.vn – địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội.

5 (100%) 1 vote