5 lưu ý cần nhớ khi chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng

Chia sẻ

Với phòng ngủ vợ chồng mẫu tranh dán tường được chọn không chỉ cần có thể làm sáng không gian mà còn cần thỏa mãn được cảm xúc của cả hai. Để tạo dựng một không gian hoàn hảo nhất hãy note ngay 5 lưu ý cần nhớ khi chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng dưới đây.

Các bài viết liên quan.

Chủ đề tranh phù hợp với sở thích cá nhân

Là không gian mang tính riêng tư tuy nhiên phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ không thể trở nên hoàn hảo nhất nếu bức tranh dán tường không khơi gợi được sự yêu thích.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn mua một tranh dán tường nào đó dựa theo cái nhìn lý trí, và sự mách bảo của cảm xúc trái tim.

 

Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp - Mã: WM038-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp – Mã: WM038-copy

Với kho ảnh mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp lên tới hàng nghìn chiếc có chủ đề thể hiện đa dạng như phong cảnh, cảnh biển, hoa lá… Thienha3d.vn tin chắc bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Diện tích phòng ngủ

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng chỉ cần đo kích thước của tường rồi in tranh theo đúng kích thước đó vậy là đã có một bức tranh dán tường hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên nếu chỉ thực hiện như vậy bạn sẽ chỉ có được một bức tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng phù hợp về mặt kích thước mà không thể tạo nên nét đẹp cho tổng thể không gian.

Bởi chắc chắn nếu một bức tranh với những hình ảnh có kích thước lớn chắc chắn sẽ không thể giúp một phòng ngủ nhỏ có sự thoáng đạt cần thiết.

Do đó, khi chọn tranh bạn cần lưu ý chọn những mẫu tranh dán tường mà hình ảnh trong đó khiến bạn cảm thấy chúng có thể “sống” thật trong không gian phòng ngủ.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp - Mã: WM163-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp – Mã: WM163-copy

Vị trí dán tranh nổi bật, bắt mắt

Không thể phủ nhận với hình ảnh sống động, sắc nét, chân thực tới từng chi tiết tranh dán tường là loại tranh có khả năng tạo điểm nhấn, sức hút tuyệt đối cho không gian phòng ngủ.

Tuy nhiên, nếu không được sắp xếp ở một vị trí phù hợp chắc chắn sự nổi bật đó phần nào cũng bị xóa nhòa. 

Bởi vậy khi chọn vị trí dán bạn nên chọn vị trí trung tâm, có điểm sáng trong không gian phòng ngủ.

Màu sắc tranh hài hòa

Với những bức tranh màu sắc là một trong số những yếu tố chính biểu đạt nội dung, tư tưởng chủ đạo. Với không gian phòng ngủ, màu sắc cũng chính là yếu tố làm sáng chính.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp - Mã: TH-1901
Tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng đẹp – Mã: TH-1901

Bởi vậy để tránh việc tổng thể chung trở nên hỗn độn bạn cần lưu ý chọn mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng có màu sắc hài hòa, có khả năng làm nổi bật gam màu vốn có của không gian.

Cách phác họa tranh phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ

Và cuối cùng chắc chắn mẫu tranh dán tường 3D được chọn phải phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ vợ chồng của bạn.

Hãy thử tưởng tượng, nếu mẫu tranh dán tường bạn chọn thể hiện nét đẹp hiện đại trong khi phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển liệu phòng ngủ của bạn có trở nên “lệch lạc”, khó nhìn?

Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chọn mẫu dán tường phong ngủ có thể tôn lên nét đặc trưng vốn có của không gian phòng ngủ chắc chắn bạn sẽ biến không gian nơi đây thành thiên đường hạnh phúc.

5 (100%) 1 vote