Cách trang trí phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng trẻ với tranh dán tường

Chia sẻ

Với diện tích phòng ngủ vợ chồng trẻ chỉ khoảng 10m2, chọn mẫu tranh dán tường 3D như thế nào để không gian vừa có sự ấn tượng, thu hút vừa ngọt ngào, lãng mạn? Sau đây là những hướng dẫn chi tiết của các kiến trúc sư thiết kế hàng đầu về cách trang trí phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng trẻ với tranh dán tường.

Ở phòng ngủ vị trí dán tranh dán tường thường được chọn là phần tường ngay cạnh đầu giường. Vì đây là vị trí không gian trung tâm nên các mẫu tranh dán ở vị trí này luôn tạo được sự thu hút, ấn tượng nhất.

Đôi khi, ở một số không gian, chúng ta cũng có thể bắt gặp những mẫu tranh được dán ở vị trí mặt tường bên nếu bố cục phòng quay ngang.

Tranh dán tường phòng ngủ nhỏ - Mã: WM169-copy
Tranh dán tường phòng ngủ nhỏ – Mã: WM169-copy

Về chi tiết cách trang trí phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng trẻ, trước hết do phần diện tích hạn chế nên để đảm bảo không gian đẹp thoáng bạn không nên chọn những mẫu tranh có các chi tiết sắp xếp sắp quá dày đặc, hoặc các hình ảnh có kích thước quá lớn.

Bởi sự xuất hiện của các hình ảnh này có thể khiến tổng thể không gian trở nên thiếu sự cân đối, hài hòa. Từ đó tác động không tốt tới cảm quan của người nhìn.

Nói cách khác, sự phù hợp giữa mẫu tranh được chọn với diện tích khoảng 10m2 của phòng ngủ là điều kiện tiên quyết quyết định trực tiếp tới việc sự lựa chọn của bạn có phải là tốt nhất.

Đó là những lưu ý về diện tích không gian. Còn về tính thẩm mỹ, mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng trẻ không cần quá ấn tượng, thu hút, độc đáo mà cần phải thể hiện được sự ngọt ngào, lắng đọng, quyến rũ của tình yêu.

Tranh dán tường phòng ngủ nhỏ - Mã: WM127-copy
Tranh dán tường phòng ngủ nhỏ – Mã: WM127-copy

Để đảm bảo được yếu tố trên, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình hoa, đặc biệt là hình hoa hồng là những gợi ý bạn không thể bỏ qua. Sở dĩ vậy, bởi hoa hồng chính là biểu hiện của tình yêu.

Tuy nhiên vì màu sắc là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của những mẫu tranh này nên khi chọn tranh dán tường trang trí phòng ngủ 10m2, các cặp vợ chồng trẻ cần đặc biệt lưu ý tới mức độ phù hợp giữa màu sắc tranh với gam màu chủ đạo của không gian.

Thử tưởng tượng nếu phòng ngủ của vợ chồng bạn bỗng có thêm sự xuất hiện của một mẫu tranh khổ lớn dán tường như mẫu tranh mã trên đây. Chắc chắn vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào của những bông hồng này sẽ khiến không gian phòng ngủ trở nên vô cùng lãng mạn, ngập cảm xúc hạnh phúc, thăng hoa.

Tham khảo thêm các mẫu tranh 3D khác tại kho tranh mẫu của Thienha3d.vn để tìm được cách trang trí phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng trẻ đẹp xuất sắc nhất. Liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà khi bạn cần tư vấn thêm các thông tin về giá tranh 3D, hoặc việc in tranh dán tường…

5 (100%) 1 vote