Tăng diện tích cho căn hộ “tí hon” với tranh dán tường hình cửa sổ

Chia sẻ

Một căn hộ “tí hon” với nhiều đồ đạc, vật dụng khiến cảm giác bí bách, ngột ngạt cứ “quấn” lấy các thành viên của gia đình bạn sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Thienha3d.vn tạo độ thoáng, tăng diện tích cho không gian sống của gia đình bạn với tranh dán tường hình cửa sổ lạ mắt, siêu đẹp.

Với tính thẩm mỹ vốn có, cùng những hiệu ứng đặc biệt tranh dán tường là sự lựa chọn của các kiến truc sư sử dụng để tạo sự tươi mới khi thiết kế nôi thất.

Các bài viết liên quan.

Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp - Mã: TH-1380
Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp – Mã: TH-1380

Nội dung, chủ đề phác họa được lấy trực tiếp từ thiên nhiên, con người, cuộc sống nên tránh dán tường có thể dán ở mọi không gian. Tuy nhiên, trong đó vẫn có những mẫu tranh đặc biệt phù hợp với một số loại không gian. Ví dụ như tranh dán tường hình cửa số với không gian “yêu thích” nhất là các căn hộ có diện tích hạn chế.

Như chúng ta đã biết, trong kiến trúc cửa sổ là nơi tạo độ thoáng cho không gian, hướng không gian gần hơn với thiên nhiên giúp con người có được cảm giác thư thái, dễ chịu.

Do đó, việc sử dụng mẫu in tranh hình cửa sổ ở các không gian nhà nhỏ cũng đồng nghĩa với việc giúp không gian có thêm độ thoáng cần thiết. Không những thế, với hình ảnh sống động sự xuất hiện của mẫu tranh dán tường này còn giúp không gian trở nên có sức hút, điểm nhấn hơn bao giờ hết.

Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp - Mã: TH-1355
Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp – Mã: TH-1355

Ví dụ như 2 mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp mã: TH-1380 và mã: TH-1355 trên đây với tạo hình cửa sổ hướng ra biển, việc sử dụng các mẫu tranh dán tường 3D này còn giúp xua đi cái nắng nóng, oi bức của một mùa hè gay gắt.

Hay như mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp mã: TH-1350 đơn giản chỉ với một hình ảnh của trời mây, cây xanh phía ngoài, sự xuất hiện của nó vẫn sẽ giúp bạn cảm thấy được nhẹ nhàng, thoải mái, gần gũi hơn với sự bình yên của một vùng quê nào đó sau một ngày làm việc căng thẳng.

(Còn rất nhiều mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp trong phần kho ảnh. Hãy nghiên cứu, chọn lựa cho riêng gia đình bạn một mẫu tranh đẹp, khác biệt nhất nhé)

Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp - Mã: TH-1350
Mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp – Mã: TH-1350

Là địa chỉ in tranh dán tường 3D ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay Thienha3d.vn nhận in tranh dán tường 3D theo yêu cầu, in tranh khổ lớn dán tường với mức giá hợp lý nhất.

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thienha3d.vn luôn tục cập nhật những mẫu tranh dán 3d mới nhất, đồng thời không ngừng tìm kiếm các đối tác, đại lý mở rộng hoạt động kinh doanh tại mọi khu vực quận, huyện của Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn mẫu tranh dán tường.

5 (100%) 1 vote