Nhận in tranh khổ lớn dán tường giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường uy tín luôn cam kết, đảm bảo tuyệt đối về thời gian in, mức giá, và chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Do đó, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ in tranh khổ lớn dán tường số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội? Hãy liên hệ trực tiếp ngay với các đại lý – đối tác của Công ty Thiên Hà để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mặc dù mới xuất hiện, tuy nhiên tranh dán tường 3D đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong thiết kế trang trí nội thất. 

Các bài viết liên quan.

Tranh dán tường 3D khổ lớn - Mã: MKMJ-014-1
Tranh dán tường 3D khổ lớn – Mã: MKMJ-014-1

Nhờ hiệu ứng đặc biệt có được về mặt hình ảnh loại tranh này không chỉ có khả năng tạo điểm nhấn không gian, giúp không gian trở nên thu hút mà còn có khả năng làm “sống dậy” cảnh vật thiên nhiên khiến con người cảm thấy có thể đi lại, di chuyển, chơi đùa trong chính khung cảnh đó.

Với một khả năng “dị biến” tuyệt vời đến vậy, dễ hiểu vì sao sử dụng tranh dán tường 3D không chỉ “hot” mà còn trở thành một xu thế mới hiện nay.

Và để đảm bảo tính thẩm mỹ của loại tranh này được “bảo toàn” tuyệt đối, thay vì sử dụng công nghệ in truyền thống, Công ty Thiên Hà chọn áp dụng công nghệ in tranh kỹ thuật số UV tiên tiến.

Đây là công nghệ in cho phép chúng ta có thể in tranh với kích thước lớn bằng cả những bức tường có chiều cao tới 3m. Hiện nay, dựa theo nhu cầu in phổ biến của khách hàng, Thiên Hà chủ yếu in với khổ 2,3m và khổ 3m.

Bên cạnh đó, để đảm bảo các mẫu tranh dán tường 3D có độ bền màu cao, Thiên Hà lựa chọn in mực ngoài trời. Trong đó, loại mực in sử dụng là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO với các hạt mực siêu nhỏ cho độ sắc nét của hình ảnh trung thực nhất.

Tranh dán tường 3D khổ lớn - Mã: MKMJ-002-1
Tranh dán tường 3D khổ lớn – Mã: MKMJ-002-1

Về chất liệu in, tất cả các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà đều được in trên chất liệu vải lụa cao cấp bền màu, dai không rách khi xé bằng tay. 

Bằng sự kết hợp của công nghệ in cùng mực in, và chất liệu in chất lượng nhất các mẫu tranh dán tường của Thiên Hà luôn có độ bóng hoàn hảo; hình ảnh có độ nổi cực ấn tượng, đồng thời luôn được thể hiện một cách sắc nét chân thực nhất.

Người sử dụng có thể dùng khăn ẩm lau chùi tranh trong quá trình sử dụng mà không cần lo lắng, bận tâm tới độ bền màu của tranh, hay độ bền của chất liệu vải in.

Hiện nay Công ty Thiên Hà đang tiến hành mở rộng phát triển kinh doanh ra các tỉnh trên toàn quốc. Để trở thành một chi nhánh, đại lý cấp 1 của Thiên Hà vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn.

5 (100%) 1 vote