Gợi ý cách chọn tranh dán tường 3D phong cảnh cho quán cafe đẹp mê ly

Chia sẻ

Không chỉ là không gian trò chuyện, tán gẫu quán cafe còn là địa điểm check-in, selfie lý tưởng và phổ biến hiện nay. Do đó để hút khách mỗi quán cafe cần xây dựng được nét đặc trưng riêng cho không gian quán. Sau đây là một số gợi ý về cách chọn tranh dán tường 3D phong cảnh cho quán cafe đẹp mê ly, độc đáo, đầy khác biệt.

Các bài viết liên quan.

Trước hết, về mặt nội dung, tranh 3D phong cảnh thường tập trung thể hiện cảnh núi rừng, thiên nhiên hoang dã, cuộc sống con người, hay những địa danh nổi tiếng…

Và tất cả các nội dung này đều có mối tương tác tuyệt vời với không gian các quán cafe. Tuy nhiên, để chọn được mẫu tranh 3D phong cảnh cho quán cafe đẹp nhất bạn cần đặc biệt lưu ý tới các vấn đề sau:

  1. Đối tượng khách hàng hướng đến
  2. Phong cách tạo hình của quán
  3. Thiết kế bố cục, màu sắc của quán
Tranh 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1009
Tranh 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1009

Thứ nhất là về đối tượng khách hàng hướng đến.

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn sử dụng tranh dán tường 3D phong cảnh cho quán cafe vì suy tới cùng việc sử dụng tranh 3D phong cảnh để trang trí nội thất không gian thực chất là để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bởi vậy nếu mẫu tranh dán tường 3D được chọn không phù hợp với thị hiếu của nhóm đối tượng khách hàng hướng đến điều đó có nghĩa không gian quán cafe của bạn sẽ chỉ ở mức “thường thường bậc trung”.

Thứ hai là về phong cách tạo hình tạo quán. 

Việc chọn được một mẫu tranh 3D phong cảnh phù hợp với phong cách tạo hình không gian quán sẽ giúp tôn lên các nét đẹp vốn có đồng thời tạo thêm những xoáy sâu để thu hút khách hàng.

Tranh 3D phong cảnh đẹp - Mã: WM108-copy
Tranh 3D phong cảnh đẹp – Mã: WM108-copy

Thứ ba là về thiết kế bố cục, màu sắc của quán. Chắc chắn rồi, mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đó phải tạo được nét hài hòa tuyệt đối với các yếu tố này.

Vì khi được chọn để trang trí cũng có nghĩa tranh dán tường 3D phong cảnh đã trở thành một vật phẩm để tạo hình cho cả không gian chung.

Do đó, chỉ khi chọn được một mẫu tranh phù hợp với diện tích, cách chia bố cục, cũng như gam màu chủ đạo vốn có thì không gian quán cafe mới có thể khiến không gian nơi đây trở nên hoàn hảo.

Trên đây là những gợi ý quan trọng về việc chọn sử dụng mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh cho quán cafe. Hy vọng bằng những gợi ý này, chúng tôi đã giúp bạn phác họa được những nét cơ bản về mẫu tranh dán tường 3D cần chọn hoàn hảo nhất.

Tranh 3D phong cảnh đẹp - Mã: TH-1401
Tranh 3D phong cảnh đẹp – Mã: TH-1401

Là địa chỉ in tranh dán tường uy tín tại Hà Nội, Công ty Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D khổ lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu với số lượng lớn tại Hà Nội.

Sử dụng công nghệ in UV hiện đại, Thiên Hà luôn cam kết, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng các mẫu tranh dán tường 3D như màu sắc, hình ảnh, độ bền, độ bóng… sau khi in hoàn thiện.

Hiện nay với mục đích mở rộng, phát triển kinh doanh Công ty Thiên Hà đang tìm đối tác – đại lý cấp 1 kinh doanh tranh dán tường 3D khổ lớn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm: tranh 3D phong cảnh, tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh phong cảnh dán tường, giá tranh phong cảnh dán tường, tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên, tranh dán tường phong cảnh ở hà nội,..

5 (100%) 1 vote