Nhận in tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên giá rẻ, số lượng lớn

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên giá rẻ, số lượng lớn. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D của khách hàng, Xưởng in Thiên Hà chuyên in tranh dán tường khổ lớn với kích thước khổ khoảng từ 2,3m đến 3m.

Không thể phủ nhận, tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên là loại tranh dán tường 3D được chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sở dĩ vậy bởi với nội dung thể hiện đa dạng, gần gũi, các hình ảnh tươi vui và không quá “nặng” tính phong thủy tranh dán tường 3D có thể dùng để trang trí ở mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, quán cafe, shop…

Tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên đẹp - Mã: TH-1224
Tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên đẹp – Mã: TH-1224

Tuy nhiên vì chất lượng tranh dán tường 3D được quyết định trực tiếp bởi công nghệ in và chất liệu in nên để chọn được một mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp nhất, bạn cần lưu ý tới 2 yếu tố này của đơn vị phân phối.

Với Xưởng in Thiên Hà, để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối của các mẫu tranh 3D phong cảnh, chúng tôi chọn sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV và chất liệu in là vải lụa cao cấp.

Thứ nhất về công nghệ in kỹ thuật số UV. Đây là công nghệ in tranh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, công nghệ in UV có độ phân giải hình ảnh cao hơn rất nhiều so với các công nghệ in tranh trước kia. Không những thế, sự kết hợp giữa công nghệ in này cùng mực in UV còn cho phép độ bền bản in ở mức tuyệt đối. 

Ngoài ra, vì mực in UV sử dụng có các hạt mực siêu nhỏ nên độ sắc nét, trung thực của hình ảnh cũng được đảm bảo tốt nhất. Và vì loại mực in Xưởng in Thiên Hà sử dụng đạt tiêu chuẩn ISO không mùi nên đặc biệt thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên đẹp - Mã: TH-1222
Tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên đẹp – Mã: TH-1222

Thứ hai về chất liệu in. Trước kia tranh phong cảnh dán tường và các loại tranh dán tường 3D khác hầu hết đều được in trên chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc, hoặc. Tuy nhiên vì các chất liệu này có độ bền, màu sắc không tốt nên độ bền và hình ảnh của tranh dán tường không có được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Chính vì lý do đó, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng loại vải lụa cao cấp có đặc tính màu sắc bắt mắt, dày, dai, không rách khi xé bằng tay.

Bằng việc chọn chất liệu in là loại vải lụa cao cấp, các mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh của Xưởng in Thiên Hà không chỉ có tuổi thọ cao hơn mà còn có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm.

Về mức giá, giá tranh dán tường phong cảnh của Thienha3d.vn chỉ khoảng 250.000đ/m2 (mức giá chung sơ bộ, mức giá chính xác khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thêm).

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn sử dụng tranh 3D phong cảnh làm đẹp không gian vui lòng truy cập vào kho ảnh theo chủ đề Tranh phong cảnh của chúng tôi để tìm kiếm mẫu tranh phù hợp nhất.

5 (100%) 1 vote