Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp

Chia sẻ

Những ngọn thác hùng vĩ là kiệt tác của thiên nhiên, nó luôn mang đến cho người đối diện một cảm giác vô cùng mới mẻ. Đã bao giờ bạn dám nghĩ rằng sẽ có thể đưa cả một không gian đầy thơ mộng, trữ tình này vào trong căn hộ của mình?! Điều đó hoàn toàn có thể bằng việc bạn sử dụng dịch vụ in tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ đẹp từ hệ thống xưởng in công nghệ cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà.

Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp
Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp (Mẫu TH-1531)

Tranh dán tường thác nước 3D được in trên chất liệu giấy tốt cùng máy in màu 3D khổ lớn tiên tiến mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội.

Hơn hết thì tranh dán tường 3D còn hết sức thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, có khả năng kháng nước, chống ẩm cao.

Thật vậy, không chỉ được in ấn đơn thuần mà sản phẩm tranh dán tường 3D nói chung và tranh dán tường thác nước của Thiên Hà  nói riêng còn được tráng thêm một lớp bảo vệ chuyên biệt. Bởi vậy việc lau chùi và làm sạch tranh trở nên hết sức dễ dàng.

Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp
Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp (Mẫu TH-1533)

Bạn có thể sử dụng mẫu tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn để trang trí và tạo độ mở hơn cho không gian phòng khách. Hình ảnh những thác nước chảy êm ả, màu nước trong xanh, cỏ cây tươi tốt sẽ làm bừng lên không gian sống cho căn hộ của bạn.

Đến với hệ thống xưởng in tranh 3D chuyên nghiệp của Thiên Hà quý khách có thể tùy chọn mẫu tranh hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia để chọn tranh sao cho phù hợp với không gian và đảm bảo phong thủy hài hòa.

Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp
Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp (Mẫu TH-1542)

Công đoạn thi công tranh dán tường 3D thác nước cũng hết sức đơn giản bởi với bản in lớn khách hàng có thể tối giản được quá trình ghép nối tranh mà vẫn sở hữu được trọn vẹn khung cảnh rộng lớn, độ chân thực cao.

Đặc biệt, tranh dán tường 3D thác nước được thiết kế và in ấn theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng (không qua trung gian) nên thời gian bàn giao thành phẩm nhanh, giá thành in tranh rẻ.

Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp
Tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ, đẹp (Mẫu TH-1560)

Bên cạnh dịch vụ in tranh dán tường 3D thác nước khổ lớn rẻ đẹp thì khi đến với công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà quý khách hàng có thể tìm thấy cho mình thêm nhiều mẫu tranh dán tường độc đáo khác như: Tranh dán tường hình cửa sổ, tranh dán tường phong cảnh – sơn thủy, tranh dán tường cảnh biển…Tin chắc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dàn máy in màu khổ lớn chất lượng cao quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng riêng cho mình khi đến với hệ thống xưởng in của chúng tôi.

5 (100%) 1 vote