In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ

Chia sẻ

Việc tạo độ mở cho không gian, giúp không gian sống thêm phần rộng rãi và khoáng đạt luôn là mong muốn của nhiều chủ hộ cũng như những nhà thiết kế. Vì lẽ đó chúng tôi tự hào mang đến cho quý vị & các bạn một giải pháp hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đó chính là sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn dạng cửa sổ. Giống như có thêm một cánh cửa được mở ra nhưng hơn hết thảy là cảnh quan ở ô cửa đó lại có đủ sắc màu. Tin chắc đây sẽ là một sản phẩm trang trí nội thất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ
In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ(Mẫu YD-413 copy)

Ưu điểm của tranh dán tường 3D hình cửa sổ

Tranh dán tường 3D hình cửa sổ được in trên chất liệu giấy chuyên biệt nên có chất lượng cao cùng tuổi thọ kéo dài tới hàng chục năm sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tranh dán tường 3D hình cửa sổ cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

Tuy nhiên để đảm bảo được sự phù hợp với không gian và mục đích sử dụng bạn có thể tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia.

Thi công tranh dán tường 3D khổ lớn không quá khó, chỉ với một thao tác đơn giản, bỏ qua công đoạn ghép nối cầu kỳ của bản in khổ nhỏ giống như giấy dán tường truyền thống, tranh dán tường 3D khổ lớn có thể thi công dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ.

In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ
In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ(Mẫu YD-414 copy)

Địa chỉ in tranh dán tường 3D hình cửa sổ giá rẻ

Với hệ thống xưởng in có đội ngũ kỹ thuật in giàu kinh nghiệm kết hợp với máy in hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản, công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in tranh 3D dán tường khổ lớn giá siêu rẻ.

Không chỉ có những mẫu tranh dán tường 3D hình cửa sổ mà tại kho tàng thư viện tranh mẫu của Thiên Hà quý khách hàng còn có thể thỏa sức lựa chọn thêm nhiều mẫu tranh dán tường khác như: tranh dán tường 3D khổ lớn cảnh biển, tranh dán tường 3D khổ lớn sơn dầu hay tranh dán tường 3D khổ lớn sơn thủy phong cảnh…

Thiên Hà sẽ trực tiếp tư vấn, trực tiếp thiết kế và in ấn (tuyệt đối không sử dụng đối tác trung gian) nên thời gian bàn giao thành phẩm tranh 3D dán tường siêu nhanh, giá thành siêu rẻ.

In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ
In tranh dán tường 3D hình cửa sổ khổ lớn giá rẻ(Mẫu YD-428 copy)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in tranh dán tường 3D khổ lớn nói chung và tranh dán tường 3D khổ lớn hình cửa sổ nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà hoặc truy cập vào website https://thienha3d.vn  để được tư vấn và chọn cho mình thêm nhiều mẫu tranh độc đáo khác.

Rate this post