5 xu hướng sử dụng tranh dán tường 3D đẹp nổi bật, “hot” nhất 2017

Chia sẻ

Giữa vô vàn các mẫu tranh dán tường 3D đẹp lung linh, nổi bật bạn băn khoăn không biết đâu là mẫu tranh tường hợp xu thế? Đừng lo lắng, tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn nào đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất hiện nay nhé!

Như chúng ta đã biết, tranh dán tường là loại tranh tường xuất hiện cách đây khoảng vài năm. Chỉ sau một thời gian ngắn loại tranh này đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những loại tranh dán tường “hot” nhất.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: OM-054-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: OM-054-copy

Sở dĩ vậy bởi tranh dán tường 3D khổ lớn sở hữu hình ảnh có độ trung thực, sống động, sắc nét ở mức hoàn hảo nhất.

Bằng hiệu ứng đặc biết này, sử dụng tranh dán tường 3D không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn khiến không gian trở nên nhộn nhịp, ồn ào, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Về phân loại, tranh dán tường 3D được chia thành nhiều loại khác nhau như tranh dán tường 3D khổ vừa, tranh dán tường 3D khổ nhỏ, tranh dán tường 3D khổ lớn… Trong đó, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh dán tường đặc biệt “nổi tiếng”.

Vì với kích thước bằng cả bức tường, đây là loại tranh tường có khả năng “đẩy xa” và giúp cái đẹp có thể “chiếm lĩnh” toàn bộ không gian.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: ZB-004-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: ZB-004-copy

Với công nghệ in trước kia, tranh dán tường 3D khổ lớn được in chia thành nhiều trang tranh nhỏ và thi công theo hình thức dán ghép nối. Hạn chế của loại tranh dán tường 3D khổ lớn này là dễ để lộ các vết nối sau khi dán hoàn thiện.

Để khắc phục hạn chế đó, ngày nay với các công nghệ in tranh hiện đại, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in với kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường.

Do đó, việc lựa chọn sử dụng loại tranh dán tường 3D này là sự lựa chọn tốt nhất giúp các gia đình có thể khai thác triệt để tính thẩm mỹ nổi trội của loại tranh này.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: FJ-062-400x250-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: FJ-062-400×250-copy

Và 5 xu hướng sử dụng tranh dán tường 3D đẹp nổi bật, “hot” nhất 2017 là:

  1. Tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh cảnh biển: phù hợp sử dụng trang trí ở mọi không gian.
  2. Tranh giả ngọc 3D, tranh hiện đại: phù hợp với các không gian hiện đại, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…
  3. Tranh dán tường 3D cửa sổ: phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ; không gian cần tạo thêm độ thoáng…
  4. Tranh phong thủy 3D: thường sử dụng ở không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng… (lưu ý: cần lựa chọn dựa theo sự phù hợp với bản mênh, cung, số của gia chủ)
  5. Tranh tôn giáo

Với những thông tin trên đây, Xưởng in Thiên Hà hy vọng sẽ giúp bạn thành công trong việc lên ý tưởng và chọn được mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất. Tham khảo thêm các mẫu tranh khác trong kho ảnh mẫu của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

Rate this post