Địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu, in tranh dán tường 3D giá rẻ

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu, tranh dán tường 3D giá rẻ tốt nhất hiện nay. Theo đó, khi chọn in tranh tại Xưởng in Thiên Hà khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm mà còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh dán tường 3D khổ lớn.

Bởi tại Xưởng in Thiên Hà, chúng tôi chọn áp dụng công nghệ in tranh tiên tiến, đồng thời chọn sử dụng loại mực in và chất liệu in tốt nhất.

Thứ nhất về công nghệ in tranh, Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in tranh kỹ thuật số UV hiện đại. Khác biệt lớn nhất của công nghệ in UV với công nghệ in trước kia là về kích thước tranh in.

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: 3D-054-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: 3D-054-copy

Như chúng ta đã biết, với công nghệ in tranh dán tường 3D khổ lớn trước kia, các bức tranh sẽ được chia thành nhiều trang tranh nhỏ và được dán ghép nối khi thi công. Do các trang tranh được dán ghép nối nên loại tranh 3D khổ lớn này dễ để lộ các vết nối khiến tính thẩm mỹ bị giảm sút.

Với công nghệ in tranh UV, Xưởng in Thiên Hà có thể khắc phục hoàn toàn hạn chế trên. Cụ thể, với công nghệ in này, chúng tôi có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường. Bởi vậy, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm dán cả bức tường không vết nối với tranh dán tường.

Thứ hai về loại mực in. Xưởng in Thiên Hà sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO. Ưu điểm của loại mực in này là các hạt mực có kích thước siêu nhỏ.

Nhờ đó, các hình ảnh luôn có độ sắc nét, trung thực hoàn hảo nhất. Ngoài việc đảm bảo bảo tính thẩm mỹ, loại mực in này còn được đánh giá cao nhờ đặc tính không mùi thân thiện với môi trường, sức khỏe người dùng.

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: 3D-056-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: 3D-056-copy

Còn về chất liệu in, Xưởng in Thiên Hà không sử dụng các loại giấy dán tường Hàn Quốc hay tranh decal dán tường 3D để in tranh mà chọn sử dụng loại vải lụa cao cấp.

Với đặc điểm màu sắc sắc bắt mắt, bóng, mịn, không rách khi xé bằng tay việc sử dụng chất liệu in là loại vải này giúp chất lượng tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà có độ bền cực dài hạn. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm vệ sinh tranh.

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền bản in và độ bền màu của tranh, thay vì sử dụng phương pháp in trong nhà chúng tôi sử dụng phương pháp in ngoài trời.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn trang trí nội thất không gian, vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

5 (100%) 1 vote