Nhận in tranh 3d khổ lớn theo mẫu mã, kích thước yêu cầu giá rẻ nhất

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D, in tranh khổ lớn theo mẫu mã, kích thước yêu cầu giá rẻ nhất Hà Nội, tphcm. Quy mô lớn với nhiều máy in UV hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chúng tôi cam kết mang đến những bức tranh đẹp trong thời gian ngắn nhất cho quý khách hàng.

Nhận in tranh 3d khổ lớn, in tranh theo yêu cầu giá rẻ nhất

Là một xưởng in “có tiếng” trong giới in ấn, Thiên Hà luôn luôn đi đầu trong việc đổi mới về công nghệ, kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu và thị yếu của khách hàng.
Cụ thể hiện nay tranh 3d in tại xưởng được in bằng máy UV hiện đại, với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất. Ưu điểm của công nghệ mới này là cho phép in tranh khổ lớn chưa từng có, độ rộng tranh có thể đạt đến 3m, chiều dài tùy chỉnh theo kích thước tương ứng với mẫu tranh. Những bức tranh này có thể dán kín 1 bức tường hay trần nhà, rất đơn giản lại có tính thẩm mỹ cao hơn những loại tranh thông thường khổ nhỏ, in bằng công nghệ cũ.

Xưởng in tranh 3d giá rẻ nhất Hà Nội, tphcm; in tranh bằng máy UV hiện đại


Thêm vào đó, điểm đặc biệt khi in tranh dán tường 3d tại Thiên Hà là các bức tranh sẽ được in bằng vải lụa, in từ mẫu tranh là những ảnh chụp thật. Những yếu tố này đảm bảo để khách hàng có được 1 bức tranh khổ lớn bền đẹp nhất theo thời gian.
Tranh vải không giống như tranh giấy, nó thấm mực tốt hơn, độ bền màu cũng tốt hơn và đương nhiên chất liệu vải cũng dễ vệ sinh, lau chùi hơn so với giấy. Vì vậy nếu xét cả về tính thẩm mỹ và kinh tế thì tranh vải 3d đều vượt trội hơn tất cả các chất liệu khác.

In tranh 3d dán tường tại Thiên Hà quý vị được in tranh theo yêu cầu: được tùy chọn mẫu mã trong kho tranh của xưởng (kho tranh hiện có hơn 30.000 mẫu tranh theo đủ các thể loại), được tùy chọn kích thước in tranh phù hợp với chiều dài, độ rộng của bức tường chờ.

Xưởng in Thiên Hà 3D liên tục tuyển đại lý phân phối tranh ủy quyền trên toàn quốc

Với nhu cầu mở rộng thị trường, Thiên Hà liên tục tuyển đại lý phân phối tranh ủy quyền với vốn 0 đồng. Khi đăng ký làm đại lý quý vị sẽ được hướng dẫn cơ bản về các thể loại tranh, được phát cataloge, hoặc khai thác mẫu tranh trên Website để giới thiệu đến khách hàng.

Khi có khách đặt hàng, đại lý chỉ cần gửi mẫu, kích thước yêu cầu đặt in tại xưởng. Trong thời gian nhanh chóng nhất chúng tôi sẽ gửi tranh thành phẩm về địa chỉ của đại lý với mức giá chiết khấu cực khủng.

Để đăng ký làm đại lý quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số Hotline trên Website. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn đầy đủ những thủ tục, quyền lợi cho khách hàng đại lý.

Giới thiệu 1 số mẫu tranh 3d dán tường hot nhất 2018 – 2019

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 số mẫu tranh dán tường 3d “hot” nhất 2018 – 2019 để quý vị phần nào cảm nhận được sức hút từ tranh 3d.

5 (100%) 2 votes