In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ

Chia sẻ

Xưởng in tranh dán tường 3D Thiên Hà

Hà Nội: Số 21, Ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai

HCM: 257/36 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn lại được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng cho phòng khách nhà mình. Trên thực tế thì tranh dán tường 3D khổ lớn giúp tạo hiệu ứng mở rộng không gian và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Dưới đây là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu có giá rẻ mà chất lượng lại khá đảm bảo, quý vị hãy cùng tham khảo nhé!

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ (Mẫu RW0012-copy)

Địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống xưởng in chất lượng cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà có địa chỉ tại số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đến với hệ thống xưởng in tranh 3D của Thiên Hà quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quy trình in ấn tranh từ a đến z hết sức khoa học và hiện đại. Thật vậy, tranh dán tường 3D cho phòng khách của Thiên Hà được in trên máy in khổ lớn chất lượng cao và được áp dụng công nghệ in uv từ Nhật Bản. Bên cạnh đó thì chất liệu dùng để in tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách của Thiên Hà còn là loại vải lụa cao cấp. Chính vì lẽ đó thành phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có độ bền rất cao.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ (Mẫu ZH00108-copy)

Quý khách hàng có thể tùy chọn một mẫu tranh mà mình thích đi kèm với kích thước tranh cần dùng, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị sẽ tiến hành in ấn và giao hàng cho quý vị trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hiện tại thì trong kho tàng tranh mẫu của Thiên Hà có hàng nghìn bức tranh ở mọi chủ đề và đề tài khác nhau. Mỗi bức tranh sẽ mang trong mình một ẩn ý của sự hài hòa phong thủy và thẩm mỹ nhất định. Nếu quá khó để đưa ra lựa chọn thì cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ (Mẫu ZH00114-copy)

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách theo yêu cầu giá rẻ chỉ là một trong số các dịch vụ hết sức chất lượng của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Do vậy khi tới đây quý khách hàng có thể tìm thấy thêm cho mình nhiều giải pháp trang trí, cải tạo không gian sống khác như in tranh gạch kính 3D, in tranh làm trần xuyên sáng…Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợt tốt nhất.

5 (100%) 1 vote