Phòng ngủ vợ chồng thêm ngọt ngào nhờ sử dụng tranh dán tường hình hoa

Chia sẻ

Chắc chắn bạn sẽ không muốn sở hữu một phòng ngủ vợ chồng đơn điệu, nhàm chán. Vì sự đơn điệu, nhàm chán đó sẽ khiến những giây phút ngọt ngào của vợ chồng bạn ít dần. Để điều này mãi mãi không có cơ hội xuất hiện ở phòng ngủ của vợ chồng bạn, sử dụng tranh dán tường hình hoa hồng chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Như chúng ta đã biết, hoa hồng vốn được coi là biểu hiện của tình yêu. Tuy nhiên, theo quy luật tự nhiên, hoa hồng chỉ có thể tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. 

Bằng việc sử dụng tranh dán tường 3D hình hoa hồng, bạn có thể dễ dàng đi ngược quy luật trên.

Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng - Mã: WM193-copy
Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng – Mã: WM193-copy

Với những đường nét sắc sảo, sinh động hình ảnh những bông hoa hồng được thể hiện trong các mẫu tranh dán tường 3D phòng ngủ luôn vẹn nguyên nét đẹp quyến rũ, mong manh, cực thu hút của loại hoa này.

Nhờ đó, không gian phòng ngủ của vợ chồng bạn cũng trở nên ý vị, luôn tràn ngập hạnh phúc.

Tùy theo từng sở thích riêng, bạn có thể chọn mẫu tranh dán tường hình hoa hồng với gam màu hồng chủ đạo kết hợp với hình ảnh trái tim cùng những hạt kim tuyến lóng lánh như mẫu tranh mã WM193-copy.

Hoặc mẫu tranh mã 009-bh-82-copy ghi lại hình ảnh các cánh hoa hồng rơi nhẹ nhàng dưới đây.

Song dù cho bạn yêu thích màu gì, hoặc bạn đam mê hình ảnh hoa hồng trong trạng thái như thế nào, để mẫu dán tường phòng ngủ được chọn là hoàn hảo nhất bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến độ hài hòa giữa mẫu tranh đó với đặc điểm của không gian như diện tích, bố cục, cách tạo hình…

Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng - Mã: 009-bh-82-copy
Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng – Mã: 009-bh-82-copy

Hiện nay bằng việc áp dụng công nghệ in hiện đại, các mẫu tranh dán tường 3D nói chung và các mẫu tranh dán tường hình hoa hồng nói riêng luôn được phác họa với tính chân thật, sống động ở mức độ cao nhất. 

Cụ thể, tai Xưởng in Thiên Hà, thay vì áp dụng công nghệ in trước kia, hiện nay chúng tôi chọn sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Với công nghệ in tiên tiến này, chúng tôi có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước lên tới 3m.

Ngoài ra, vì loại mực in sử dụng cũng là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO có các hạt mực siêu nhỏ nên độ sắc nét, trung thực của hình ảnh cũng luôn được bảo toàn tuyệt đối. 

Do đó, nếu bạn đang muốn sử dụng tranh khổ lớn dán tường hình hoa để kiến tạo nên không gian phòng ngủ vợ chồng đầy mê hoặc, hãy liện hệ trực tiếp ngay với Xưởng in Thiên Hà để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Với kho tranh khoảng 10.000 mẫu chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

5 (100%) 1 vote