In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ

Chia sẻ

Thay vì những bức tranh dán tường bằng giấy thông thường có độ bền không cao, tính thẩm mỹ kém thì hiện nay nhờ có công nghệ in ấn hiện đại mà quý khách hàng đã có thêm lựa chọn mới cho mình bằng việc sử dụng tranh gạch kính 3D. Thật vậy, tranh gạch kính 3D không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có độ bền vượt trội hơn hẳn tranh dán tường truyền thống. Dưới đây là địa chỉ in tranh gạch kính 3D cho phòng khách với nhiều mẫu mã đẹp cùng giá thành hết sức phải chăng, quý vị hãy cùng tham khảo nhé!

In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ
In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ 01

Với dàn máy in sở hữu công nghệ in hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật viên in ấn giàu kinh nghiệm mà công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà đã tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in tranh gạch kính 3D cho phòng khách vô cùng chất lượng.

Thật vậy, sử dụng dịch vụ in tranh gạch kính 3D cho phòng khách của Thiên Hà quý khách hàng có thể tùy chọn hàng nghìn mẫu tranh ở mọi chủ đề khác nhau với kích thước tùy ý. Tranh gạch kính 3D của Thiên Hà được in trên chất liệu in đặc biệt và mực in uv siêu chuẩn nên có hình ảnh vô cùng sắc nét và màu sắc hết sức chân thực.

Toàn bộ quy trình thiết kế và in ấn, bàn giao thành phẩm tranh gạch kính 3D đều được thực hiện trực tiếp và gói gọn tại đơn vị (hoàn toàn không trải qua đối tác trung gian). Đó là lý do vì sao khách hàng đến với Thiên Hà vừa có thể sở hữu được bức tranh gạch kính 3D chuẩn đẹp lại vừa phải bỏ ra mức phí hết sức rẻ so với các đơn vị in ấn khác hiện có trên thị trường.

In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ
In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ 02

Một trong những mẫu tranh gạch kính 3D dành riêng cho phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tranh sơn thủy – phong cảnh, tranh hình thác nước. Mẫu tranh này sẽ giúp không gian phòng khách như được mở rộng hơn, tạo sự thông thoáng và mát mẻ.

Tranh gạch kính 3D của Thiên Hà có độ bền lên tới hàng chục năm sử dụng và có thể làm sạch hết sức dễ dàng bằng khăn ẩm. Hơn hết thì công đoạn thi công hoàn thiện tranh gạch kính 3D cũng không quá khó và phức tạp. (Chúng tôi sẽ cập nhật cách thi công tranh gạch kính 3D trong phần nội dung của bài viết kế tiếp).

In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ
In tranh gạch kính 3D cho phòng khách mẫu mã đẹp, giá rẻ 03

Để chọn được một mẫu tranh gạch kính 3D cho phòng khách đúng chuẩn với không gian cũng như đảm bảo sự hài hòa trong phong thủy quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post