Nhận in tranh dán tường 3D nghệ thuật khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Với độ sắc nét, chân thực hoàn hảo của từng đường nét, chi tiết, hình ảnh tranh dán tường 3D nghệ thuật là loại tranh có khả năng biểu hiện sinh động nhất nét đẹp lắng động của dòng tranh nghệ thuật. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người sử dụng, Thienha3d.vn nhận in tranh dán tường 3D nghệ thuật khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Không chỉ là những mẫu sẵn có chúng tôi còn nhận in tranh dán tường theo yêu cầu.

Với kho dữ liệu gần 10.000 mẫu và liên tục được cập nhật Thienha3d.vn đảm bảo sẽ giúp bạn chọn được mẫu tranh dán tường 3D nghệ thuật tuyệt mỹ, khác lạ, ấn tượng nhất.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp - Mã: FQ308-copy
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp – Mã: FQ308-copy

Có thể thấy nhờ tính thẩm mỹ tranh dán tượng 3D nghệ thuật ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để trang trí, thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, loại tranh này còn có những ưu điểm lớn sau:

  1. Kích thước tranh có thể tùy chỉnh dựa theo kích thước thực tế của tường dán.
  2. Nội dung tranh đa dạng về nhiều chủ đề.
  3. Các bức tranh được phác họa mang tính chất hiện đại, hoặc cổ điển tùy theo sở thích cá nhân của người sử dụng.
  4. Có khả năng chống ấm cao.
  5. Phù hợp trang trí ở nhiều không gian khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà hàng…
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp - Mã: FQ330-copy
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp – Mã: FQ330-copy

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, đồ bền các mẫu tranh dán tường 3D nghệ thuật của Thienha3D.vn đều được in trên chất liệu decal dán tường. Loại mực dùng để in tranh dán tường 3D nghệ thuật cũng là loại mực được nhập từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, đa số hình ảnh in tranh cũng được Thienha3d.vn mua bản quyền quốc tế nên có chất lượng, độ sắc nét cao. Ngoài ra sau khi in, các mẫu tranh dán tường 3D nghệ thuật của Thienha3d.vn còn được cán 1 lớp nhũ bóng nên độ bám mực rất cao.

Với mục đích đến gần hơn với người sử dụng, đồng thời giảm chi phí cho khách hàng Thienha3d.vn đã và đang xây dựng hệ thống đại lý, đối tác trên toàn Hà Nội.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp - Mã: TH-1313
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp – Mã: TH-1313

Mặt khác, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ của tranh sau khi dán hoàn thiện. Qúa trình dán tranh luôn được thực hiện theo đầy đủ các bước bằng kỹ thuật nhanh chóng, chính xác nhất.

Giá tranh dán tường 3D nghệ thuật khổ lớn được tính theo m2. Khách hàng có nhu cầu in tranh dán tường 3D nghệ thuật khổ lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Ngoài dịch vụ in tranh dán tường 3D khổ lớn, Thienha3d.vn nhận in tranh dán tường phong cảnh, in tranh dán tường phim ảnh, in tranh dán tường địa danh, in tranh dán tường cho bé…

5 (100%) 1 vote