In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu trang trí cho không gian sống của gia đình mình, đặc biệt là không gian phòng khách bằng tranh dán tường. Tuy nhiên những loại tranh dán tường truyền thống chưa mang đến cho bạn sự hài lòng bởi khổ in nhỏ, mẫu mã kém đa dạng, thi công mất thời gian…Dịch vụ in tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu bền đẹp của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

Các bài viết hay nên đọc.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội (Mẫu TH-1344)

Đặc trưng tranh 3D khổ lớn dán tường của Thiên Hà

Thay vì những loại tranh dán tường truyền thống khổ bé mang đến nhiều bất tiện trong quá trình thi công như ghép nối mất thời gian, kém thẩm mỹ, không có hoặc ít có khả năng kháng nước, độ bền không cao thì tranh dán tường khổ lớn của Thiên Hà lại có thể khắc phục trọn vẹn những nhược điểm nói trên.

Cụ thể, in tranh dán tường 3D khổ lớn tại Thiên Hà quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu tranh đẹp và đầy ấn tượng. Với máy in khổ lớn, tranh dán tường của Thiên Hà có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn tranh cho nhiều không gian có diện tích khác nhau mà không cần phải ghép nối nhiều mảnh ghép lại với nhau như tranh dán tường truyền thống.

Hơn hết, tranh dán tường của Thiên Hà được in bằng công nghệ in tranh 3D nên mang đến những hình ảnh sắc nét hơn, chân thực và sống động hơn. Đặc biệt, chất liệu để in tranh 3D dán tường của Thiên Hà là những chất liệu siêu bền có khả năng chống nước, lâu phai và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội (Mẫu TH-1343)
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội (Mẫu TH-1325)

Đôi nét về dịch vụ in tranh dán tường phòng khách của Thiên Hà

Tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách của Thiên Hà có hàng nghìn các mẫu tranh độc quyền từ phong cảnh cho đến tĩnh vật…Một trong những mẫu tranh dán tường phòng khách được ưa chuộng nhất là mẫu tranh dạng cửa khổ. Với những mẫu tranh này, không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sáng, thoáng và sang trọng hơn hẳn.

Chi phí phù hợp, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, tranh 3D dán tường của Thiên Hà mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về cách trang trí cải tạo không gian sống.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách được Thiên Hà thực hiện trên máy in phun khổ lớn tiên tiến hiện đại cùng chất liệu mực in cao cấp nên bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề chất lượng của sản phẩm.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách siêu đẹp tại Hà Nội (Mẫu TH-1322)

Hãy đến với công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tại địa chỉ số 21, ngách 42/109, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về cách thức chọn in tranh 3D dán tường khổ lớn cũng như mẫu tranh, khổ in(kích thước) tranh đảm bảo độ hài hòa nhất với không gian nhà bạn nói chung và phòng khách nói riêng.

 

5 (100%) 1 vote