Không gian sống đẹp xuất sắc nhờ sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn

Chia sẻ

Khi mà không gian sống không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi giúp mỗi chúng ta “nuôi” cảm hứng việc xây dựng một không gian đẹp hoàn hảo được đặc biệt quan tâm. Và để có thể kiến tạo được một không gian sống đẹp xuất sắc, sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên tranh dán tường 3D đã và đang trở thành một xu hướng trang trí cực kỳ “hot” trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: 3D-012-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: 3D-012-copy

Ưu điểm lớn nhất của loại tranh này là các chi tiết thể hiện gần gũi, hình ảnh sắc nét, sống động. Dựa trên ưu điểm đó, việc sử dụng tranh dán tường 3D không chỉ giúp không gian sống đẹp hơn mà còn giúp người nhìn cảm giác như có thể “chạm tay” vào chính khung cảnh đó.

Và để vẻ đẹp đó có thể lan tỏa, “chiếm lĩnh” toàn bộ không gian thay vì sử dụng tranh dán tường 3D nhỏ, tranh dán tường 3D khổ lớn là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Nói cách khác với kích thước bằng cả bức tường, việc sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn sẽ giúp không gian xóa sạch mọi dấu vết của sự cũ kỹ, đơn điệu thay vào đó là vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt “dịu dàng mà không chói lóa”.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: TH-1401
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: TH-1401

Với chủ đề, nội dung thể hiện đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp nhất dựa theo sở thích cá nhân, vị trí lắp đặt, phong cách tạo hình cũng như cách chia bố cục, màu sắc vốn có của không gian trang trí…

Cụ thể nếu như yêu thích những cảnh đẹp thiên nhiên, bạn có thể chọn trang trí không gian bằng một mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh núi rừng, hay cảnh hoàng hôn.

Hoặc nếu bạn muốn chọn một mẫu tranh dán tường 3D phong thủy các mẫu tranh mã đáo thành công, tranh hoa sen, cá chép… chính là những gợi ý tuyệt vời nhất.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: TH-1009
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: TH-1009

Hiện nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn, thay vì cách in tranh thành nhiều trang tranh nhỏ Xưởng in Thiên Hà chọn cách áp dụng công nghệ in tranh kỹ thuật số UV tiên tiến nhất để có thể in tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước bằng cả một bức tường.

Ngoài ra, chất liệu in cũng được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng. Theo đó, để đảm các hình ảnh có độ sắc nét và tranh có độ bền tốt nhất Xưởng in Thiên Hà chọn chất liệu in là loại vải lụa cao cấp màu sắc bắt mắt, không rách khi xé bằng tay.

Dựa trên nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn thực tế, chúng tôi nhận in tranh với kích thước khổ từ 2,3m đến 3m.

Khách hàng có nhu cầu dùng tranh dán tường 3D trang trí vui lòng truy cập trực tiếp vào kho ảnh mẫu của chúng tôi sau đó liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post