Tạo “nút like” hoàn hảo cho không gian với tranh dán tường 3D khổ lớn

Chia sẻ

Bạn đang muốn sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để làm mới không gian? Đừng chần chừ mà hãy triển khai ngay nhé. Vì với hiệu ứng vô cùng đặc biệt về mặt hình ảnh, cùng lợi thế về kích thước sử dụng loại tranh tường này chính là giải pháp tạo “nút like” hoàn hảo nhất.

Trước hết, về mặt kích thước, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh tường có kích thước bằng cả bức tường. 

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ in, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in với kích thước bằng cả bức tường mà không cần chia thành các trang tranh nhỏ như trước kia.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: OM-054-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: OM-054-copy

Sở dĩ có thể khẳng định đây là một lợi thế của loại tranh này bởi với kích thước lớn, loại tranh này không chỉ có khả năng giúp không gian tạo được ấn tượng mạnh mà còn có thể đẩy nét đẹp hiện đại, sống động, độc đáo của những hình ảnh đi sâu, chiếm lĩnh toàn bộ không gian.

Nói cách khác, việc sử dụng loại tranh khổ lớn dán tường giúp không gian sử dụng có thể “đập tan” sự cũ kỹ, đơn điệu vốn có thay vào đó là nét đẹp hiện đại, độc đáo “thấm đẫm” mọi “ngõ ngách”.

Như đã nói ở trên, nhờ sự phát triển của công nghệ in tranh dán tường, hiện nay tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in theo kích cỡ khổ lên tới 3m bằng cả bức tường. Và đây cũng là loại tranh khổ lớn được chọn mua nhiều nhất.

Bởi với kích thước lớn bằng cả bức tường, loại tranh khổ lớn này không gặp phải sự cố các vết nối bị hằn như loại tranh khổ lớn gồm nhiều trang tranh nhỏ được dán ghép nối. Nhờ đó, tính thẩm mỹ được bảo toàn tuyệt đối hơn.

Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp - Mã: ZB-004-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp – Mã: ZB-004-copy

Về mặt hình ảnh, có thể khẳng định, tranh dán tường 3D là loại tranh sở hữu hình ảnh có khả năng tác động manh, tạo ấn tượng sâu tới cảm quan người nhìn.

Cụ thể khi trang trí nội thất bằng loại tranh tường này, những hình ảnh hoặc hoạt cảnh của tranh sẽ “lao” ra khiến không gian trở nên ồn ào, náo nhiệt hay tĩnh mịch, trầm ngầm như chính chúng vậy. Do đó, khi nhìn vào chúng ta sẽ có cảm giác như đang được sống cùng, hoặc sống trong chính khung cảnh đó.

Cộng thêm “lực đẩy” được tạo nên từ kích thước khổ lớn của tranh, chắc chắn việc sử dụng loại tranh này để trang trí sẽ khiến không gian của bạn có được một “nút like” hoàn hảo, trở nên đẹp xuất sắc nhất.

Và nếu tranh dán tường 3D khổ lớn cũng chính là sự lựa chọn của bạn, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới Xưởng in Thiên Hà để nhanh chóng chọn được các mẫu tranh phù hợp nhất.

Rate this post