Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào theo phong thủy?

Chia sẻ

Mang ý nghĩa hút vượng khí, kích thích tài lộc, sự may mắn đến với gia chủ tranh mã đáo thành công là loại tranh được dùng phổ biến trong thiết kế trang trí nội thất. Tuy nhiên vì có tính phong thủy nên không phải bất kỳ tuổi nào cũng “chơi” được tranh mã đáo 3D. Và nếu bạn đang muốn “chơi” tranh mã đáo, nội dung bài viết “Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào theo phong thủy?” sau đây sẽ giúp bạn biết được tuổi của bạn có hợp hay không.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Về mặt ngữ nghĩa, mã đáo có thể hiểu đơn giản là “ngựa quay về”. Trong thời chiến trận, câu mã đáo được dùng khi thắng lợi. Còn ngày nay, mã đáo là một lời chúc suôn sẻ, thành công, phát triển. 

Các bài viết liên quan.

Mẫu tranh mã đáo thành công 3D đẹp - Mã: FQ330-copy
Mẫu tranh mã đáo thành công 3D đẹp – Mã: FQ330-copy

Về mặt hình ảnh, các bức tranh mã đáo mô tả hình ảnh những chú ngựa phi nước đại đại trở về mang theo niềm vui lớn còn được gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy, tăng tiến trong tiền tài.

Và vì tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nên theo quan niệm ngũ hàng phong thủy các mẫu tranh này rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể, các tuổi hợp với tranh dán tường 3D mã đáo thành công:

  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Lưu ý: những người tuổi Tý tuyệt đối không nên chọn sử dụng tranh ngựa 3D.

Mẫu tranh mã đáo thành công 3D đẹp - Mã: FQ328-copy
Mẫu tranh mã đáo thành công 3D đẹp – Mã: FQ328-copy

Cách treo tranh ngựa 3D

Theo phong thủy, khi treo tranh ngựa 3D phải đặt hướng theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để biểu đạt ý mang may mắn, tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo theo hướng ngược lại, vì khi đó bức tranh sẽ mang điềm xấu có ý xua đuổi sự may mắn, tài lộc khỏi gia chủ.

Về hướng, để mang lại tài vận, tranh mã đáo thành công 3D nên đặt ở phía Nam hay phía Tây Bắc, đặc biệt là phía Nam. Vì ngựa thuộc vào chị Ngọ trong mười hai địa chi mà “ngọ cung” lại ở phía Nam.

Về loại không gian trang trí, tranh mã đáo thành công thường được đặt ở các vị trí sang trọng như phòng khách, phòng làm việc… Không đặt tranh ngựa trong bếp, nhà tắm hoặc phòng ngủ.

Công ty Thiên Hà nhận in tranh phong thủy 3D khổ lớn ở Hà Nội theo yêu cầu. Với công nghệ in kỹ thuật số UV các mẫu tranh dán tường 3D của Thiên Hà luôn đảm bảo độ sắc nét, tính chân thực, sống động của hình ảnh một cách tuyệt đối.

Hiện nay để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang tìm đối tác – đại lý hợp tác trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

5 (100%) 3 votes