Tư vấn chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà cho 12 con giáp

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D không chỉ được sử dụng như một loại tranh trang trí có khả năng tạo điểm nhấn giúp không gian sử dụng thêm nổi bật, ấn tượng; nó còn được sử dụng như một loại “vật phẩm” phong thủy nhằm mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh.

Tuổi Tý

Với người tuổi Tý để hút vượng khí, phát tài phát lộc nên chọn tranh dán tường 3D hình rồng; hoặc tranh sơn thủy hữu tình.

Về cách dán tranh, nên dán tranh ở phần tường bên trái theo hướng phòng của phòng khách. Đặt tranh ở vị trí này sẽ giúp người tuổi Tý được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tiền tài khai vận…

Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh
Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh

Tuổi sửu

Theo phong thủy để tài lộc đầy nhà người tuổi Sửu chỉ nên chọn sử dụng tranh dán tường 3D phong cảnh như tranh mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây xanh cổ thụ…

Về cách treo, vị trí tốt nhất dán tranh với người tuổi Sửu là ở phía Nam của phòng khách theo hướng đối diện phòng ngủ của bản thân. Trường hợp nếu người tuổi Sửu mệnh Mộc thì nên dán tranh ở phía sau hoặc ở hướng Bắc.

Tuổi Dần

Vì cầm tinh con hổ, người tuổi Dần nên chọn dán tranh sơn thủy hữu tình, tranh ngựa 3D, hoặc tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên núi non trùng điệp…

Về cách treo, để tiền tài dư giả, gia khí hưng thịnh người tuổi Dần nên sử dụng tranh trang trí phòng khách.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nên sử dụng các loại tranh tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai; tranh Trúc báo bình an; hoặc tranh Lan nở phú quý để trang trí nhà ở.

Vị trí dán tranh nên đặt ở phòng khách, hoặc phòng làm việc theo hướng Đông hoặc Tây Nam. Điều này sẽ giúp người tuổi Mão đón sinh khí tăng tài vận.

Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh
Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh

Tuổi Thìn

Tranh dán tường mã đáo thành công; tranh 3D rồng; hay tranh thương mã phong hầu… là những loại tranh trang trí người tuổi Thìn nên ưu tiên chọn lựa.

Người tuổi Thìn, nếu sử dụng tranh ngựa 3D hoặc tranh hoa nên đặt tranh ở hướng Đông hoặc ở tường bên trái theo hướng phòng. Tránh đặt hướng Nam vì sẽ gặp nhiều điều không may.

Tuổi Tỵ 

Để hút lộc vào nhà người tuổi Tý có thể chọn dán tranh rồng; tranh hoa mẫu đơn; tranh 3D hoa sen – cá chép; hoặc tranh tùng – hạc.. 

Nếu chọn sử dụng tranh dán tường 3D hình rồng cần lưu ý để đầu rồng hướng ra biển, hồ, sông, suối tuyệt đối không nên để đầu rồng hướng vào phòng ngủ.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên treo tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen – cá chép 3D; tranh sơn thủy; hoặc tranh tứ quý… 

Với mọi loại tranh dán tường 3D, theo phong thủy để gia đình dư giả, hưng thịnh người tuổi Ngọ chỉ nên dán tranh theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học. 

Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh
Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh

Tuổi Mùi

Với tuổi Mùi, loại tranh phong thủy phù hợp nhất là tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp; tranh Phật, Quan Âm… để được an nhàn, dư giả,

Khi dán tranh, người tuổi Mùi nên dán ở hướng Đông trong phòng khách, hoặc phòng làm việc. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên chọn tranh dán tường hình trúc, tranh rơi, hoặc tranh tùng – hạc… 

Về vị trí, để mọi việc đều được thuận, phát tài phát lộc người tuổi Thân nên dán tranh ở gian chính, phòng khách phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà.

Tuổi Dậu

Tranh dán tường 3D hình phượng, tranh Bách Điểu triều phụng, tranh tam dương khai thái… là những loại tranh phong thủy mang lại vận khí tốt cho người tuổi Dậu giúp gia đình hòa thuận, dư giả, con cháu thành công đỗ đạt.

Vị trí dán tranh phù hợp với người tuổi Dậu là vị trí trung tâm phòng khách, hoặc nhà thợ họ. Tuy nhiên, vì người tuổi Dậu khó đoán hơn các con giáp khác nên xem thêm phong thủy để đảm bảo phù hợp về cung mệnh.

Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh
Cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà theo bản mệnh

Tuổi Tuất

Tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn 8 bông hay 9 bông là sự lựa chọn tốt nhất cho người Tuất biểu đạt ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thuận lợi.

Người tuổi Tuất có thể treo tranh trong phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung phong thủy thực tế.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có quý nhân phù trợ nên dễ chọn tranh phong thủy. Song tốt nhất nên chọn tranh dán tường 3D theo bản mệnh. 

Cụ thể, nếu bản mệnh thiếu Thủy nên dán tranh cá, tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước…; nếu thiếu Kim nên dán tranh Tuyết Sơn; nếu thiếu Hỏa nên dán tranh ngựa 3D; nếu thiếu Thổ nên dán tranh về núi non, thành lũy.

Về cách dán tranh, người tuổi Hợi nên dán tranh ở phòng khách hoặc phòng đọc theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc theo bản mệnh hợp phong thủy.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh dán tường 3D để tài lộc đầy nhà cho 12 con giáp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn, vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu của Xưởng in Thiên Hà để chọn được mẫu tranh tốt nhất.

Rate this post