5 mẫu tranh phong thủy 3D được chọn mua nhiều nhất để hút tài lộc

Chia sẻ

Là loại tranh có tính thẩm mỹ tốt nhất, dễ hiểu vì sao tranh dán tường 3D ngày càng “nổi tiếng”. Không chỉ được sử dụng vào mục đích làm đẹp, tranh dán tường 3D khổ lớn còn có tính phong thủy, giúp gia chủ xua đuổi vận khí, những điều không may. Cùng Xưởng in Thiên Hà điểm qua 5 mẫu tranh phong thủy 3D được chọn mua nhiều nhất hiện nay và những con giáp phù hợp với từng mẫu tranh.

Tranh mã đáo thành công

Tuổi Dần, tuổi Thìn và tuổi Hợi (xét theo sự phù hợp với bản mệnh của gia chủ) là những con giáp nên chọn sử dụng tranh mã đáo thành công. 

Tranh mã đáo thành công 3D - Mã: FQ330-copy
Tranh mã đáo thành công 3D – Mã: FQ330-copy

Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam, câu “mã đáo” gắn liền với chiến thắng của vua Quang Trung trước quân xâm lược Mãn Thanh năm 1789. 

Phác họa lại hình ảnh những chú ngựa phi nước đại, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa biểu đạt cho sự nhanh nhạy, phát đạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Do đó, việc sử dụng tranh mã đáo giúp gia tăng tà lộc, hút vượng khí cho gia chủ.

Tranh phú quý, thuận buồm

Tranh phú quý, thuận buồm 3D - Mã: TH-11-copy
Tranh phú quý, thuận buồm 3D – Mã: TH-11-copy

Là một trong những loại tranh phong thủy 3D “nổi tiếng” nhất, tranh phú quý thuận buồm được sử dụng không ngoài mục đích mang lại may mắn, tài lộc, sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. 

Tranh phú quý thuận buồm 3D nên được trang trí ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Những con giáp nên chọn sử dụng loại tranh phong thủy này là: tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Hợi (theo bản mệnh).

Tranh hoa sen, cá chép

Tranh hoa sen và cá chép 3D - Tranh cửu ngư quần hội - Mã: 3D-092-copy
Tranh hoa sen và cá chép 3D – Tranh cửu ngư quần hội – Mã: 3D-092-copy

Theo quan niệm của người Việt, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sự thăng tiến và hoa sen là biểu tượng cho nét đẹp cao quý, thanh tao. Bởi vậy sự kết hợp của hai hình ảnh này mang ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài, phát lộc cho cuộc sống của gia chủ.

Trong các mẫu tranh hoa sen, cá chép tranh cửa ngư quần hội mang ý nghĩa đời đời no đủ, dư giả, thịnh vượng là mẫu tranh được chọn sử dụng nhiều nhất.

Những con giáp nên chọn tranh hoa sen cá chép làm tranh phong thủy gồm: tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Hợi (theo bản mệnh).

 

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình 3D - Mã: TH-2210
Tranh sơn thủy hữu tình 3D – Mã: TH-2210

Tranh sơn thủy hữu tình là mẫu tranh mà hình ảnh được tập trung phác học là cảnh thác nước, núi non hùng vĩ. Loại tranh phong thủy 3D này được sử dụng nhằm mục đích hút vượng khí, đem lại sức khỏe, tài lộc, sự thịnh vượng, công danh cho gia chủ.

Nên trang trí tranh sơn thủy ở phòng khách, hoặc phòng làm việc… Những con giáp có thể “chơi” tranh sơn thủy hữu tình gồm: tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Hợi (theo bản mệnh).

 

Tranh rồng, công, phượng

Tranh rồng, công, phượng 3D - Mã: TH-102
Tranh rồng, công, phượng 3D – Mã: TH-102

Theo quan niệm của người phương Đông, rồng, công, phượng vốn được coi là những linh vật gắn liền với sự cao quý, linh thiêng, may mắn. Do đó, việc sử dụng tranh rồng, công, phượng có ý nghĩa giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. 

Những con giáp nên chọn sử dụng loại tranh phong thủy 3D này gồm: tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Hợi (theo bản mệnh).

Qua những thông tin trên đây, Xưởng in Thiên Hà hy vọng đã giúp các khách hàng chọn được mẫu tranh phong thủy phòng khách, hoặc tranh phong thủy văn phòng đúng nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tranh 3D chính xác, hợp lý.

5 (100%) 1 vote