3 nguyên tắc chọn tranh dán tường 3D phòng khách giúp xua tan tà khí

Chia sẻ

Trong phong thủy, phòng khách là không gian có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi với vị thế là không gian trung tâm nên may mắn, tài lộc, vượng khí sẽ được tập trung tại phòng khách trước khi tỏa đi. Sau đây là những chia sẻ về 3 nguyên tắc chọn tranh dán tường 3D phòng khách giúp xua tan tà khí dành cho mọi gia đình.

Là tranh phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Để đẩy lùi tà khí mẫu tranh dán tường 3D phòng khách được chọn chắc chắn phải là một mẫu tranh phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài phát lộc.

Các bài viết liên quan.

Tranh cá chép phong thủy - tranh cửu ngư quần hội
Tranh cá chép phong thủy – tranh cửu ngư quần hội

Hiện nay tranh dán tường được chia thành rất nhiều chủ đề khác nhau, do đó, để chắc chắn mẫu tranh bạn chọn được xếp vào dòng tranh phong thủy bạn nên hỏi ý kiến, tư vấn của người bán hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước để có thể chủ động đánh giá, sắp xếp.

Các loại tranh dán tường 3D phòng khách có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn được chọn mua nhiều nhất gồm:

  • Tranh hoa sen, cá chép; tranh cửu ngư quần hội
  • Tranh mã đáo thành công
  • Tranh kim tiền
  • Tranh phú quý, thuận buồm
  • Tranh sơn thủy
Tranh dán tường 3D kim tiền phú quý
Tranh dán tường 3D kim tiền phú quý

Hợp với bản mệnh gia chủ

Đây là lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn tranh dán tường 3D phòng khách mang ý nghĩa phong thủy đẩy lùi tà khí. Bởi một mẫu tranh dán tường phòng khách hợp phong thủy có thể hút vượng khí, có thể tạo thành một trường khí tích cực giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, phát tài phát lộc.

Bởi mỗi bản mệnh, con giáp lại hợp và kỵ với những con vật, kiểu cảnh vật riêng. Do đó, nếu không chọn đúng mẫu tranh hợp mệnh rất có thể sẽ phản tác dụng làm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống, việc làm ăn, buôn bán của chủ nhà.

Để tránh việc chọn sai mẫu tranh phong thủy phòng khách, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tranh. Ví dụ như với tranh sơn thủy, chỉ những người tuổi Ngọ, Hợi, Tý, Dần mới có thể sử dụng trang trí không gian phòng khách để đẩy lùi tà khí.

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp
Tranh sơn thủy hữu tình đẹp

Màu sắc tranh hài hòa, hợp mệnh gia chủ

Trong phong thủy, màu sắc chính là yếu tố giúp hình thành nên các trường năng lượng tác động trực tiếp tới tài vận, may mắn của gia đình.

Do đó, để đẩy lùi tà khí màu sắc của mẫu tranh dán tường 3D phòng khách phải vừa tạo được sự hài hòa với tổng thể không gian chung vừa phải hợp mệnh gi chủ. Chỉ khi đó những trường khí tích cực hình thành trong không gian phòng khách mới có thể dễ dàng luân chuyển.

Để đảm bảo yếu tố trên, bạn nên chọn màu sắc tranh dán tường phòng khách theo quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Trên đây là những lưu ý cần nhớ về 3 nguyên tắc chọn tranh dán tường 3D phòng khách giúp xua tan tà khí theo phong thủy.

Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào kho ảnh của Xưởng in Thiên Hà để chọn được mẫu tranh dán tường 3D phòng khách hợp phong thủy tốt nhất. 

5 (100%) 2 votes