Tư vấn cách chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa

Chia sẻ

Không chỉ có khả năng giúp không gian trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn… tranh dán tường 3D còn được sử dụng để kích thích tài vận, mang lại may mắn theo phong thủy. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Xưởng in Thiên Hà sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa, công việc thuận buồm xuôi gió.

Theo quan niệm của người Việt phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng của mọi không gian có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, sự phát triển, cuộc sống của gia chủ.

Riêng đối với văn phòng, yếu tố phong thủy còn có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành bạn trong kinh doanh.

Tranh dán tường văn phòng đẹp - Mã: TH-178-copy
Tranh dán tường văn phòng đẹp – Mã: TH-178-copy

Hiện nay tranh dán tường là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến hiện nay. Các loại tranh dán tường phong thủy 3D được chọn mua nhiều nhất là:

  1. Tranh mã đáo thành công
  2. Tranh sơn thủy
  3. Tranh hoa sen, cá chép; tranh cửu ngư quần hội
  4. Tranh thuận buồm xuôi gió
  5. Tranh kim tiền

Tuy nhiên vì mỗi mẫu tranh lại có hình ảnh thể hiện khác nhau nên để chọn được mẫu tranh dán tường văn phòng phù hợp nhất theo phong thủy, bạn cần lựa chọn dựa theo sự phù hợp tuyệt đối với cung, mệnh, tuổi tác.

Cụ thể các yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D văn phòng để tránh xui xẻo là: loại tranh, hình ảnh, màu sắc, cách sắp xếp các chi tiết trên tranh.

Tranh dán tường văn phòng đẹp - Mã: FQ302-copy
Tranh dán tường văn phòng đẹp – Mã: FQ302-copy

Thứ nhất về loại tranh. Như chúng ta đã biết, theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc mỗi con giáp chỉ phù hợp với một số con vật và chủ đề thể hiện nhất định nên để không phạm phong thủy bạn cần tuân thủ tuyệt đối theo nguyên tắc này.

Ví dụ nếu là người tuổi Tý nên chọn tranh dán tường 3D hình rồng, hoặc tranh sơn thủy hữu tình; nếu người tuổi Dần nên chọn dán tranh sơn thủy hữu tình, tranh ngựa 3D, hoặc tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên núi non trùng điệp…

Tiếp đến là về màu sắc. Để tránh xa luồng tà khí bạn nên chọn mẫu tranh dán tường 3D có gam màu chủ đạo là những gam màu mang lại may mắn dựa theo cung, số, bản mệnh.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự tác động của ánh sáng tới vị trí dán tranh dán tường. Vì dưới sự tác động của ánh sáng màu sắc của tranh sẽ bị thay đổi.

Cuối cùng về cách sắp xếp chi tiết, bạn nên chọn các mẫu tranh mà trong đó các chi tiết sắp xếp có độ thoáng tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thư thái.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa. Qua những hướng dẫn này, Xưởng in Thiên Hà hy vọng đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế văn phòng của bạn.

2.5 (50%) 4 votes