Bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN

Chia sẻ

Bạn đang có ý định làm mới cho ngôi nhà bằng các mẫu tranh 3d dán tường nhưng không biết cách chọn tranh dán tường phòng khách sao cho phù hợp và vượng khí nhất? Đừng lo, đọc bài viết “bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN” của chúng tôi, bạn sẽ trở thành “kiến trúc sư thiết kế nội thất” chuyên nghiệp nhất.

TH - 1442 - Bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN
TH – 1442 – Bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN

Tiêu chí chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách

Ai cũng biết phòng khách là nơi tiếp đón hàng chục vị khách mỗi ngày, là nơi để các thành viên trong gia đình ngồi nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn. Chính vì vậy, khi bạn quyết định chọn tranh dán tưởng 3d cho phòng khách, bạn nên chọn các mẫu tranh theo tiêu chí sau:

1/ Tranh 3d cho phòng khách phải tôn lên phẩm chất cao quý, sang trọng, phác họa đôi chút tính cách của gia chủ thì càng tốt. Điều này khiến những vị khách đến chơi nhà ai ai cũng phải trầm trồ khen ngợi “đôi mắt tinh tường” của chủ nhân căn nhà. Với những gia chủ hướng nội thì các mẫu tranh chữ, tranh tĩnh vật. Các mẫu tranh về thiên nhiên, phong cảnh biển, cảnh làng quê, cảnh sơn thủy hữu tình, núi non hùng vĩ sẽ rất thích hợp với gia chủ hướng ngoại.

2/ Tranh dán tường 3d phòng khách phải hút vượng khí, tài lộc và may mắn. Có như vậy thì các thành viên trong gia đình làm gì cũng thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Những mẫu tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối thì không bao giờ có thể mang đến luồng sinh khí cho ngôi nhà. Ngược lại, các mẫu tranh 3d có màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn nhà tràn ngập vượng khí.

3/ Tranh dán tường phòng khách cũng cần phải phù hợp, hài hòa với tổng thể căn nhà và các đồ nội thất khác trong nhà. Ví dụ như màu sơn chủ đạo, màu của các đồ nội thất phòng khách chủ yếu là những gam màu nhẹ nhàng, đơn sắc mà bạn chọn mẫu tranh quá nhiều màu sắc lòe loẹt, chói mắt thì chắc chắn sẽ phản cảm chứ không hề thiện cảm một chút nào.

Hay kích thước bức tranh 3d bạn chọn phải phù hợp với vị trí dán tranh. Nếu tranh nhỏ quá sẽ khiến bức tranh bị lu mờ, nếu quá lớn có thể át hết sự có mặt của các đồ nội thất nghệ thuật khác. Thế mới nói chọn tranh dán tường cho phòng khách cần tuân thủ nguyên tắc về sự hài hòa của tổng thể.

4/ Chọn tranh dán tường 3d phòng khách từ đơn vị in tranh chuyên nghiệp như xưởng in tranh 3d Thiên Hà để có được các mẫu tranh 3d ưng ý. Các nhân viên chuyên nghiệp của Thiên Hà thấu hiểu tất cả tiêu chí chọn tranh, cách thiết kế nội thất cho căn nhà sao cho hài hòa, hợp lý nhất. Đôi khi bạn không cần hiểu thuyết ngũ hành hay tuổi tác xung khắc như thế nào, chỉ cần bấm số hotline của thienha3d.vn là bạn đã có được những mẫu tranh 3d dán tường mang TÀI LỘC MAY MẮN vào nhà.

099-bh-187-320x200-1-copy - Những mẫu tranh với màu sắc tươi sáng luôn mang đến sức sống và sinh khí cho căn nhà
099-bh-187-320×200-1-copy – Những mẫu tranh với màu sắc tươi sáng luôn mang đến sức sống và sinh khí cho căn nhà

4 tiêu chí vàng này bạn nên ghi nhớ thật kỹ nhé. Chỉ cần chọn tranh 3d dán tường phòng khách theo các tiêu chí này là bạn đã có được các mẫu tranh phù hợp. Để hiểu rõ hơn về cách chọn tranh cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN, bạn có thể đọc nội dung sau đây.

Bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN 

Bí quyết chọn tranh dán tường 3d cho phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN chủ yếu căn cứ vào thuyết ngũ hành và tuổi tác của gia chủ. Cụ thể:

– Theo thuyết ngũ hành, bạn có thể tìm hiểu nguyên tắc ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc để tìm thấy màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Ví dụ với gia chủ mệnh Kim, màu sắc phù hợp nhất là màu vàng đất, màu trắng, màu ghi, kỵ nhất màu đỏ, cam, vàng rực, tím của lửa. Vì Thổ sinh Kim nhưng Hỏa khắc Kim nên màu sắc của mệnh Thổ sẽ phù hợp mang lại vượng khí cho gia chủ mệnh Kim.

Tương tự như vậy, bạn có thể chọn tranh 3d dán tường cực kỳ phong thủy, hút trọn may mắn và tài lộc vào nhà theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

– Theo tuổi tác của gia chủ cũng có nguyên tắc tam hợp, tứ hành xung. Do đó, nếu bạn muốn dán tranh động vật cho phòng khách như tranh rồng, công, phượng, tranh mã đáo, tranh chúa sơn lâm, tranh chim ưng,…cần tìm hiểu một chút về quy luật tam hợp, tứ hành xung theo quan niệm dân gian.

Nhưng thông thường, gia chủ tuổi nào thì tránh treo tranh tuổi ấy, chỉ chọn tranh động vật hợp tuổi với mình. Ví dụ, gia chủ tuổi Sửu (trâu) hợp với tuổi Tỵ  (rắn) và Dậu (gà) có thể chọn tranh chim công, chim phượng để treo trong phòng khách. Đảm bảo TIỀN TÀI, PHÚ QUÝ ùn ùn kéo đến.

TH-58P-02316-copy - Tranh công, tranh phượng sẽ giúp gia chủ tuổi Sửu phát tài phát lộc
TH-58P-02316-copy – Tranh công, tranh phượng sẽ giúp gia chủ tuổi Sửu phát tài phát lộc

Tương tự như vậy, bạn có thể chọn tranh dán tường hợp tuổi gia chủ để tăng hưng thịnh, tăng phú quý cho ngôi nhà và các thành viên trong nhà.

Tựu chung lại, khi chọn tranh 3d dán tường phòng khách TÀI LỘC MAY MẮN, bạn chỉ cần căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và tuổi tác của gia chủ là tất cả các thành viên trong nhà đều gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Rate this post