Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn

Chia sẻ

Sử dụng tranh làm trần xuyên sáng để tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp, tăng thẩm mỹ hiện đang là cách chơi rất riêng cho những ai thích cái mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên để chọn được một mẫu tranh làm trần xuyên sáng phù hợp với không gian thì cần phải có một số lưu ý như: màu sắc tranh, họa tiết trong tranh, kích thước tranh…Dưới đây là một số gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn được trích lược từ kinh nghiệm của các chuyên gia in ấn giàu kinh nghiệm, hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.

Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn
Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn 01

Thông thường khi chọn tranh làm trần xuyên sáng thì nên chọn những mẫu tranh có bố cục rõ ràng và điểm nhấn nhất định như tranh bầu trời hình trăng sao là một ví dụ.

Mẫu tranh này sẽ phát huy được tác dụng mở rộng không gian một cách hoàn hảo đồng thời tương thích với những hệ thống đèn led âm trần phía trong máng trần tạo thành hiệu ứng ánh sáng hết sức đẹp mắt và giàu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến chất liệu của tranh làm trần xuyên sáng để có được độ bền và hình ảnh sắc nét. Khổ in của tranh cần đáp ứng đủ tiêu chí và kích thước, hạn chế tối đa việc ghép nối tranh gây kém thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng khi thi công.

Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn
Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn 02

Thật vậy, tranh làm trần xuyên sáng của Thiên Hà có thể đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu nói trên bởi đơn vị hiện đang áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến – in uv Nhật Bản trên chất liệu in siêu bền và máy in màu khổ lớn siêu chuẩn.

Thành phẩm tranh làm trần xuyên sáng của Thiên Hà có thể kháng nước, chống ẩm và chịu nhiệt rất tốt, độ bền có thể lên tới hàng chục năm sử dụng.

Hơn hết, nhờ có phương pháp làm việc khoa học và hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm – Thiên Hà sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho đông đảo khách hàng.

Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn
Gợi ý cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng siêu chuẩn 03

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu tranh làm trần xuyên sáng hiện có tại hệ thống xưởng in chất lượng cao (công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà) nên quý khách hàng còn có thể chủ động lựa chọn thêm cho mình rất nhiều những mẫu tranh làm trần xuyên sáng vô cùng độc đáo khác nữa trong kho tàng tranh mẫu của chúng tôi. Quý vị có thể tham khảo thêm mẫu tranh làm trần xuyên sáng tại đây.

Rate this post