Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp

Chia sẻ

Trong không gian của phòng khách thì việc bố trí đồ dùng nội thất nói chung và các vật dụng trang trí khác nói riêng có mối tương quan khá lớn với nhau. Và, phải kể đến đầu tiên là sự tương hỗ giữa bộ sofa với tranh dán tường 3D khổ lớn – một trong những sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa siêu chuẩn đẹp được trích lược từ kinh nghiệm của các chuyên gia, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp
Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp (Mẫu ZHA0031)

Chú ý đến tone màu của sofa và tranh dán tường 3D

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì sử dụng 2 gam màu đối lập trong bảng xếp hạng các gam màu đối lập giữa sofa và tranh dán tường sẽ là một bí quyết để giúp cho không gian phòng khách trở nên nổi bật hơn hẳn ví dụ như đen – trắng, xanh lá – vàng, nâu – xanh dương…

Bên cạnh đó thì cách chọn tone màu chủ đạo của tranh dán tường trùng với màu của bộ sofa cũng được coi là một gợi ý lý tưởng. Thậm chí đây còn được coi là cách trọn tranh dán tường 3D an toàn trong trường hợp gia chủ chưa thực sự tự tin trong cách phối màu của mình. Với cách chọn này, bộ sofa càng như tôn lên thêm một bậc và hòa quyện thành một phần không thể thiếu trong bức tranh.

Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp
Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp (Mẫu ZHA0042)

Lưu ý về mẫu mã của cả tranh dán tường và sofa

Nếu là bộ sofa có thiết kế mang phong cách cổ điển thì hãy tỏ ra khôn ngoan bằng cách chọn mẫu tranh dán tường 3D nghệ thuật để kết hợp cùng.

Trên thực tế thì những mẫu tranh dán tường 3D mang hơi hướng hoài cổ sẽ giống như một mảnh ghép hoàn hảo với bộ sofa mang phong cách cổ điển.

Tuy nhiên thì điều đó không có nghĩa là việc kết hợp những bộ sofa mang kiểu dáng hiện đại sẽ gặp phải nhiều khó khăn bởi trong kho tàng thư viện mẫu của Thiên Hà hiện có tới hàng nghìn những mẫu tranh 3D hiện đại tương ứng để quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

Cụ thể, quý vị có thể chọn những bức tranh 3D dán tường khổ lớn có chủ đề thiên nhiên, góc nhìn hiện đại như tranh cảnh cửa sổ, tranh cảnh biển…

Hơn hết nếu chưa thể hình dung ra mẫu tranh dán tường 3D định chọn thì hãy chọn trước một bộ sofa có màu đơn trắng(xám nhạt) cùng kiểu dáng đơn giản. Mẫu sofa này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc phối hợp với các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn.

Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp
Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp (Mẫu ZHA0049) 

Tựu chung lại, sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp cùng với sofa để trang trí cho không gian phòng khách là một ý tưởng mang đầy sáng tạo và cá tính. Hy vọng với những gợi ý phía trên quý vị & các bạn đã có thể tìm ra được cho mình một phương án riêng để kết hợp hai sản phẩm này lại với nhau đầy hiệu quả nhất.

Rate this post