Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D cho phòng khách là lựa chọn của nhiều gia đình để thay đổi “bộ mặt” cho toàn hạng mục cũng như không gian sống bởi trên thực tế thì phòng khách là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chăm chút cho không gian phòng khách tỉ mẩn, kỹ lưỡng cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là một số mẹo để quý vị có thể chọn được một mẫu tranh dán tường 3D cho phòng khách phù hợp nhất được trích lược từ kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật đơn vị in ấn Thiên Hà.

Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách
Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách (Mẫu HQ-053-copy)

Chọn tranh dán tường phòng khách dựa trên kích thước, màu sắc

Để mang đến một tổng thể hài hòa thì mẫu tranh dán tường 3D cho phòng khách phải có một kích thước phù hợp với không gian, không nên quá to và cũng không nên quá nhỏ. Bên cạnh đó thì màu sắc (tone màu chủ đạo) của tranh dán tường 3D cũng cần phải đảm bảo được độ tương thích, hài hòa với các vật dụng nội thất có trong phòng khách như màu tường, sofa hay tủ tường…

Bằng việc thực hiện in tranh dán tường trên máy in khổ lớn công nghệ cao, công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về các kích thước khác nhau.

Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách
Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách (Mẫu TH-1009)

Chọn tranh dán tường dựa trên chất liệu tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng khác nhau vì lẽ đó để đảm bảo rằng việc chọn lựa tranh luôn đạt các tiêu chí bền, đẹp và thẩm mỹ thì quý khách hàng nên chọn loại tranh dán tường được in trên chất liệu vải lụa cao cấp, công nghệ in uv Nhật Bản, sử dụng mực in uv chuẩn chất lượng.

Chọn tranh dán tường 3D theo sở thích

Không ai khác, chính chủ nhân của ngôi nhà sẽ là người thường xuyên ở trong không gian đó vì thế chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách nên ưu tiên sở thích cá nhân đan xen cùng các yếu tố kể trên. Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình ruộng bậc thang, cánh đồng hoa sẽ mang tới sự tươi tắn hơn cho căn phòng. Nhẹ nhàng, thanh thoát hơn chính là mẫu tranh dán tường 3D hình cây, thác nước hoặc cảnh biển. Với những mẫu tranh này không gian phòng khách nhà bạn dù có nhỏ đến mấy cũng sẽ được mở rộng hơn, có chiều sâu hơn.

Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách
Mẹo nhỏ để chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách (Mẫu TH-1011)

Chọn tranh dán tường phòng khách giá rẻ

Chi phí luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm song song với việc lựa chọn mẫu mã và hình thức in ấn. Công nghệ in khác nhau, chất liệu in khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm mặc dù mẫu in giống nhau cũng sẽ cho ra đời những bức tranh dán tường 3D có độ sắc nét và chiều sâu hoàn toàn khác biệt.

Mọi tham khảo, báo giá hoặc cần tư vấn cách chọn mẫu tranh dán tường 3D phù hợp cho phòng khách quý khách hàng vui lòng liên hệ tới dịch vụ in ấn cung cấp tranh dán tường 3D của thienha3d.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post