Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà là mẫu tranh 3D có chất lượng, độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất hiện nay. Nhằm mục đích mở rộng kinh doanh, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý phân phối độc quyền, đối tác bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên.

Để đảm bảo chất lượng tranh dán tường 3D tốt nhất, thay vì áp dụng công nghệ in và phương pháp in kiểu cũ, Thiên Hà chọn áp dụng công nghệ in và phương pháp in tranh kiểu mới.

Nhờ đó, tranh dán tường 3D của Thiên Hà có màu sắc, sự sắc nét, nổi bật ấn tượng mà còn có thể được làm sạch một cách đơn giản, dễ dàng bằng khăn ẩm.

Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên
Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên

Cụ thể, công nghệ in đang được Thiên Hà áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. Khác biệt lớn nhất của công nghệ in này so với công nghệ in tranh 3D trước kia là khả năng in tranh dán tường 3D khổ lớn.

Theo đó, với công nghệ in UV Thiên Hà không cần i có thể in những mẫu tranh dán tường 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường. Việc không bị chia nhỏ giúp các mẫu tranh 3D có được tính thẩm mỹ tốt hơn sau khi dán nhờ tránh được sự cố tranh bị lộ các vết nối hoặc bị nhăn sau khi dán.

Ngoài ra, công nghệ in UV còn có thể in nổi để tăng thêm độ sắc nét, tính sống động, chân thực cho các hình ảnh, họa tiết của tranh.

Về phương pháp in, hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà sử dụng phương pháp in tranh ngoài trời với loại mực in sử dụng là mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO có chứa các hạt mực siêu nhỏ.

Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên
Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên

Một yếu tố nữa được Thiên Hà thay đổi là chất liệu in tranh dán tường 3D. Không chọn sử dụng các loại giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường chất liệu in tranh 3D được Thiên Hà sử dụng là vải lụa cao cấp.

Loại vải lụa này có đặc điểm là dai, bóng, mịn, không thể xé rách bằng tay. Để việc dán tranh được thực hiện dễ dàng, mặt sau của lớp vải được bồi thêm một lớn giấy dán tường.

Hiện nay, kho tranh mẫu 3D của Thiên Hà đã đạt tới con số khoảng 10.000 mẫu. Các mẫu tranh khổ lớn dán tường thuộc nhiều chủ đề khác nhau gồm tranh 3D phong cảnh, tranh 3D hình cây, tranh 3D phong thủy… Khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Thái Nguyên của Thiên Hà bạn sẽ được hỗ trợ cập nhật đầy đủ.

Không những thế bạn còn được hỗ trợ về mức triết khấu, giá nhập tranh cùng sự hướng dẫn chi tiết về thông tin của tranh, đặc tính, kỹ thuật thi công… Để trở thành đại đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Thái Nguyên, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà địa chỉ số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rate this post