Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Gia Lâm triết khấu cao

Chia sẻ

Tại thị trường Hà Nội tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà được đánh giá cao về chất lượng bản in và độ bền màu. Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu chọn mua tranh của khách hàng hiện Thiên Hà đang cần tìm đại lý tranh dán tường 3D Gia Lâm Hà Nội triết khấu cao.

Tranh 3D được chọn sử dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế trang trí nội thất để làm đẹp không gian. Với tính thẩm mỹ nổi trội tranh 3D không chỉ giúp không gian trang trí đẹp hơn trở nên ấn tượng, nổi bật mà còn trở nên vô cùng chân thực, độc đáo, thu hút, sống động.

Không những thế các hình ảnh của tranh 3D có thể tác động tới trực tiếp tới cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại thật sự của những hình ảnh đó.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Gia Lâm triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Gia Lâm triết khấu cao

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu tranh 3D. Sở dĩ tranh dán tường 3D của Thiên Hà được đánh giá cao bởi chúng tôi có sự thay đổi toàn diện về công nghệ, phương pháp và chất liệu in. Đó chính là lý do vì sao các mẫu tranh 3D của Thiên Hà có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm.

Trước hết về công nghệ in, tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV. Sử dụng công nghệ in này giúp chúng tôi có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường một cách liền mạch.

Việc các mẫu tranh được in liền mạch mà không bị chia thành các trang tranh nhỏ như công nghệ in trước kia  khiến tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà không bị nhăn hoặc lộ các vết nối sau khi dán. Ngoài ra công nghệ in kỹ thuật số UV còn có thể in với hiệu ứng nổi để tăng thêm sự sống động cho tổng thể mẫu tranh.

Về chất liệu, Xưởng in Thiên Hà sử dụng loại vải lụa cao cấp thay thế cho decal dán tường Hàn Quốc. Đặc điểm của loại vải lụa này là dai, mịn, bóng, không rách khi xé bằng tay.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Gia Lâm triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Gia Lâm triết khấu cao

Để đảm bảo độ bền in tốt nhất chúng tôi sử dụng mực in là loại mực in UV. Với các hạt mực siêu nhỏ mực in UV là sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo độ sắc nét hoàn hảo cho chi tiết, hình ảnh của tranh. Ngoài ra, về phương pháp hiện nay Thiên Hà cũng có sự thay đổi khi chọn áp dụng phương pháp in ngoài trời.

Là xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội uy tín, có chất lượng tranh tốt nhất hiện nay Thiên Hà đã sẵn có thị phần tranh tại thị trường này. Bởi thế khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Gia Lâm của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội phát triển nhanh và tốt hơn.

Và lẽ dĩ nhiên bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các ưu đãi cùng những chính sách hỗ trợ kèm theo, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà.

Rate this post