Tìm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm, Hà Nội triết khấu cao

Chia sẻ

Thời gian vừa qua, Xưởng in Thiên Hà nhận được khá nhiều yêu cầu in tranh dán tường 3D ở Từ Liêm. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng đồng thời để mở rộng hệ thống đại lý hiện Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm triết khấu cao.

Với thị phần sẵn có trên thị trường lựa chọn trở thành đại lý tranh tường 3D của Thiên Hà đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những cơ hội phát triển rõ rệt và tốt nhất.

Lý do thị trường tranh dán tường 3D ngày càng “sôi động” bởi vì so với các loại tranh trang trí khác, tranh 3D không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có hiệu ứng thẩm mỹ nổi bật.

Vì lẽ đó nên khi trang trí nội thất bằng tranh dán tường 3D ngoài trở nên đẹp ấn tương, nổi bật không gian trang trí còn trở nên vô cùng chân thực. Nhờ hiệu ứng ảo tranh 3D dán tường còn có khả năng tác động trực tiếp tới cảm quan người nhìn giúp họ cảm thấy như được chứng kiến những hình ảnh thật.

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm, Hà Nội triết khấu cao

Với sự bùng nổ của thị trường tranh 3D, lẽ dĩ nhiên sẽ có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Và trong số đó tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà là loại tranh 3D được đánh giá tốt nhất về chất lượng. Đơn giản vì Thiên Hà áp dụng công nghệ in hiện đại cùng chất liệu in, loại mực in và phương pháp in tiên tiến, hiện đại.

Trước hết về công nghệ, hiện nay Xưởng in Thiên Hà đang ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Với công nghệ in Thiên Hà có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước tới 3m mà không cần chia thành nhiều trang tranh nhỏ như phương pháp in truyền thống.

Nhờ đó, tranh 3D của Thiên Hà có tính thẩm mỹ đảm bảo hơn vì tránh được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Về chất liệu hiện nay Thiên Hà sử dụng chất liệu in là vải lụa cao cấp có độ dai, độ bền cao. Bên cạnh đó, loại mực in được sử dụng là mực in UV. Các yếu tố trên đã đảm bảo cho tranh 3D của Thiên Hà có độ bền bản in độ bền màu tốt nhất. Trong thực tế sử dụng, người dùng có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm làm sạch tranh.

 

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm, Hà Nội triết khấu cao

Hiện nay Xưởng in Thiên Hà đang sử dụng kho tranh dán tường 3D mẫu với số lượng tranh mẫu lên tới khoảng 10.000 mẫu. Với chủ đề thể hiện đa dạng, các mẫu tranh 3D phù hợp để sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc cả văn phòng, quán cafe…

Với những chính sách hỗ trợ riêng dành cho các đại lý, khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Từ Liêm Thiên Hà luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn cập nhật được những mẫu tranh mới. Ngoài ra, lẽ dĩ nhiên đó còn là một mức triết khấu hấp dẫn cực tốt.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về mức triết khấu cụ thể của từng loại tranh dán tường 3D bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà địa chỉ số 21 – ngách 42/109 – Phố Thịnh Liệt – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội.

Rate this post