Tìm đối tác phân phối tranh dán tường 3D Biên Hòa triết khấu cao

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu mua tranh dán tường khổ lớn Biên Hòa và in tranh dán tường 3D Biên Hòa của các khách hàng hiện nay Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác phân phối tranh 3D, tranh dán tường 3D tại Biên Hòa. Với những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác – đại lý, chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về việc cung cấp các mẫu tranh 3D mới nhất cùng mức triết khấu hấp dẫn.

Hiện nay, trên thị trường, tranh dán tường 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà đã khẳng định được vị trí với thị phần riêng biệt liên tục tăng qua các năm.

Tranh dán tường 3D Biên Hòa giá rẻ, chất lượng
Tranh dán tường 3D Biên Hòa giá rẻ, chất lượng

Không chỉ được đánh giá cao nhờ sở hữu kho tranh mẫu tới hơn 10.000 bức, tranh dán tường 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà đánh giá cao nhờ độ bền bản in và độ bền màu.

Bởi nhờ được in bằng công nghệ in tiên tiến trên chất liệu cao cấp tranh dán tường của chúng tôi có thể được làm sạch dễ dàng bằng khăn ẩm mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc, độ bóng, mịn…

Về chi tiết, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà sử dụng công nghệ in UV. Đây là công nghệ in tranh 3D hiện đại nhất hiện nay. Khác biệt hoàn toàn với công nghệ in tranh trước kia, công nghệ này có thể in những mẫu tranh dán tường 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường.

Không những thế, công nghệ in UV còn có thể in nổi để tô đậm thêm sự sắc nét, trung thực, sinh động của các hình ảnh, chi tiết in trên mỗi bức tranh.

Ngoài công nghệ in, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà còn thay đổi toàn bộ chất liệu in và mực in so với việc in tranh 3D trước kia.

Tranh dán tường 3D Biên Hòa giá rẻ, chất lượng
Tranh dán tường 3D Biên Hòa giá rẻ, chất lượng

Thứ nhất là chất liệu in. Thay vì sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường, chúng tôi chọn in tranh 3D trên vải lụa cao cấp.

Loại vải lụa này có đặc điểm màu sắc đẹp, mịn, dai, không rách khi xé bằng tay. Để thuận tiện cho việc dán tranh, sau khi in các mẫu tranh 3D được “bồi” thêm 1 lớp giấy dán tường ở mặt sau.

Thứ hai là mực in, chúng tôi sử dụng loại mực in UV có chỉ số phù hợp với công nghệ in. Loại mực in này chứa các hạt mực siêu nhỏ nên đảm bảo được 100% độ sắc nét của các hình ảnh. Bên cạnh đó, vì loại mực in UV được Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà còn đạt tiêu chuẩn ISO nên đặc biệt thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Từ những phân tích trên, có thể khẳng định tuyệt đối về độ bền bản in của tranh dán tường 3D in bởi Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà. Đó là lý do vì sao tranh khổ lớn dán tường của chúng tôi luôn được các gia đình chọn sử dụng.

Để trở thành đại lý phân phối độc quyền tranh dán tường 3D Biên Hòa của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những phát triển tốt nhất.

Rate this post